BLOG

[Mách bạn] Cách thức sở hữu một Mẫu thư xin việc hoàn hảo nhất!

timviec365 02.03.2021
1 người theo dõi 0 bình luận 198 bài chia sẻ

Bạn không biết cách làm thế nào để sở hữu một mẫu thư xin việc giúp hồ sơ của mình trở nên nổi bật hơn? Vì vậy nội dung trong bài viết này sẽ giúp bạn sở hữu một cách thức hoàn hảo để có được một thư xin việc “chất đến từng dòng” ngay lập tức!

1. Vì sao bạn cần thư xin việc?

Trước khi bắt tay đọc CV (curriculum vitae) của bạn thì việc đầu tiên của nhà tuyển dụng chú ý trong bộ hồ sơ của bạn chính là đọc qua thư xin việc. Một lá thư xin việc có giá trị sẽ là một công cụ tuyệt vời giúp nhà tuyển dụng (NTD) chọn lọc ra ứng viên tiềm năng ngay từ những giây đầu tiên.

Tuy nhiên có nhiều bạn không mấy quan tâm đến thư xin việc hay cover letter mà trình bày hết sức sơ sài do đó vô tình đánh mất cơ hội ứng tuyển. Vì vậy, viết Thư xin việc ấn tượng cũng sẽ giúp cho người xin việc gia tăng thêm điểm trong mắt NTD.

Nhưng làm thế nào để cải thiện kỹ năng viết thư xin việc của bạn thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, hãy lưu ngay những bí kíp sau đây để thu phục NTD hiệu quả nhất!

2. Cách thức sở hữu một Mẫu thư xin việc hoàn hảo nhất

Có nhiều cách khác nhau để sở hữu một lá thư xin việc hoàn hảo, trong đó cách nhanh nhất đang được nhiều ứng viên chọn lựa chính là sử dụng những mẫu thư xin việc được thiết kế sẵn với những chi tiết tinh tế và đẹp mắt.

Do vậy, không ít những website đã ra đời và phát triển những mẫu cover letter chất lượng để phục vụ các ứng viên làm hồ sơ ngay tại website. Một website hàng đầu về lĩnh vực này là Timviec365.vn, tại website này người xin việc sẽ không quá khó khăn để sở hữu một mẫu thư mà mình muốn.

Để tiện lợi và nhanh chóng nhất bạn có thể tìm kiếm ngay tại: https://timviec365.vn/cv365/mau-cover-letter-thu-xin-viec

Đây là một website được hàng ngàn ứng viên trên toàn quốc tin tưởng, sử dụng những mẫu thư xin việc này và ứng tuyển thuận lợi. Cho nên bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập tạo ngay một tài khoản để tự mình hoàn thiện một trên một mẫu thư thích nhất.

3. Áp dụng những bí quyết để có một lá thư xin việc chất nhất

Khi có một mẫu thư xin việc trong tầm tay, lúc này việc cần làm chính là làm thế nào để chỉnh sửa để có nội dung chất lượng và phù hợp với công việc ứng tuyển.

Nhớ kỹ những bí quyết sau để nhanh chóng sở hữu một lá thư chất lượng nhất:

• Thư xin việc chính là một lá thư ngỏ giúp bạn xin việc chứ không phải là một bản tự thuật mà bạn có thể trình bày mọi thứ. Do đó, hãy viết thật ngắn gọn những gì liên quan đến công việc.

• Hãy vào thẳng vấn đề là bạn có những tố chất gì phù hợp với vị trí này, bạn có thể mang lại những giá trị gì cho công ty.

• Những thành tích ấn tượng hay những kỹ năng mà bạn sở hữu cũng là vũ khí tuyệt vời để bạn ghi điểm. Hãy chọn lọc những kỹ năng, thành tích nổi bật nhất và nhất quán với những gì bạn sẽ viết vào CV xin việc.

• Các thông tin trình bày khái quát, chứ không lan man bởi những thông tin khác NTD sẽ nhìn trong CV xin việc, sơ yếu lý lịch của bạn.

Trên là những bí quyết hiệu quả nhất sẽ là hành trang tuyệt vời mang bạn đến vị trí mà mình mơ ước nhanh chóng hơn. Nên nhớ thư xin việc chính là “con dao hai lưỡi”. Khi bạn biết sử dụng thì đó chính là “vũ khí sắc bén” còn không bạn sẽ thật mờ nhạt trong mắt NTD.

Cuối cùng, việc mà bạn không thể thiếu để có một lá thư xin việc tuyệt vời nhất chính là hiện thực hóa từ những mẫu thư xin việc. Hãy bắt tay ngay tại Timviec365.vn ngay thôi để không bỏ lỡ cơ hội ứng tuyển hấp dẫn.

Chúc bạn có được những lá thư xin việc chất nhất và xin việc thành công!

#thư_xin_việc

#mẫu_thư_xin_việc

#thư_xin_việc_của_timviec365vn

#mẫu_thư_xin_việc_của_timviec365vn

#timviec365vn

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết