Cắt treo kết hợp nâng ngực lấy lại đường cong quyến rũ

bsiphucquan01 29.09.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 106 bài chia sẻ

Cắt treo kết hợp nâng ngực lấy lại đường cong quyến rũ

Treo vòng 1 sa trễ (hay nâng ngực chảy xệ) là giải pháp thẩm mỹ tối ưu giúp khắc phục tình trạng núi đôi bị nhão, chảy, kém săn chắc.

Tìm hiểu thêm: https://skylovedrquan.vn/

Treo ngực sa trễ mang đến 2 hiệu quả gồm có:

Cải thiện mức độ chảy xệ, nâng cơ ngực.

Giúp vòng 1 cân đối, vừa vặn với tỉ lệ cơ thể

Chính vì thế, treo ngực sa trễ là phương pháp phù hợp với phụ nữ sau sinh hoặc những chị em có vòng 1 kém săn chắc bẩm sinh.

Tìm hiểu: nâng vòng 1 chảy xệ

Treo ngực sa trễ hay còn được gọi là nâng ngực chảy xệ. Bác sĩ sẽ can thiệp đến bầu ngực để khắc phục tình trạng sa trễ và chảy xệ, từ đó nâng đỡ bầu ngực về đúng vị trí cân bằng. Đối với những phụ nữ sau sinh, hoặc có dấu hiệu lão hóa, nâng ngực chảy xệ có thể cải thiện cả kích thước bầu ngực lẫn nâng cao ngực vừa vặn với cơ thể.

Nhờ phương pháp thẩm mỹ này, dáng ngực sẽ được khôi phục như thời xuân thì, kết hợp đặt thêm túi nâng ngực để đạt đến kích thước như mong đợi.

Tìm hiểu: túi độn ngực

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ Phúc Quân sẽ tiến hành thủ thuật gây mê nhẹ để đảm bảo an toàn và nhẹ nhàng cho người thực hiện. Sau khi phẫu thuật, vòng một sẽ được băng nẹp cẩn thận. Bác sĩ Phúc Quân sẽ kê thêm đơn thuốc để giảm sưng và đau sau khi phẫu thuật, do đó bạn không phải lo lắng về điều này.

Chỉ sau 3-5 này là ngực đã ổn định trở lại, không còn sưng và đau nhức.

Liên hệ hotline 0909239069 để được tư vấn kĩ hơn bạn nhé!

Tìm hiểu: bác sĩ Phúc Quân

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết