BLOG

Dich vu gui hang di Hong Kong

alphaexpress 30.05.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 78 bài chia sẻ

Alpha Express - Dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong chất lượng và uy tín

Trước đây, việc gửi hàng đi Hong Kong gặp rất nhiều khó khăn vì chỉ có thể sử dụng hình thức nhờ người quen xách tay hoặc chờ đợi những chuyến du lịch mang hàng sang cho người thân. Tuy nhiên, hiện nay đã có dịch vụ vận chuyển hàng đi Hong Kong, giúp việc gửi hàng trở nên dễ dàng hơn.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giải quyết những đắn đo khi gửi hàng đi Hong Kong, Alpha Express đã mang đến dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong uy tín và chất lượng, với mức cước phí vô cùng hợp lý. Chúng tôi là đại diện độc quyền của Dpex - hãng chuyển phát quốc tế chuyên tuyến Châu Á, đồng thời là đối tác chiến lược tại Việt Nam của những đơn vị logistics lớn như DHL, Fedex, UPS... Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ giao hàng chất lượng tốt nhất, đảm bảo 3 tiêu chí: An toàn - Nhanh chóng - Cạnh tranh về giá cả.

Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong của Alpha Express, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với 5 lý do sau đây:

Cước phí rẻ, minh bạch, rõ ràng và đặc biệt tiết kiệm nhất cho khách hàng, chỉ từ 80,000 VND/kg. Quý khách hàng có thể tham khảo cụ thể hơn bảng giá cước phí của Alpha Express trên website.

Tư vấn và hỗ trợ từ A-Z với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tình. Alpha Express không chỉ là một đơn vị vận tải, mà còn trở thành người bạn đáng tin cậy của các quý khách hàng.

Đảm bảo hàng hóa của quý khách gửi từ Việt Nam đi Hong Kong không bị mất mát hoặc hư hỏng bất kỳ chi tiết nào trong quá trình vận chuyển.

Bảo mật thông tin đảm bảo cho hàng hóa được gửi đi một cách an toàn, không bị lộ thông tin quan trọng về sản phẩm hay người gửi/nhận hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHA EXPRESS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 8 Ba Vì, phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 098 822 4806

Email: hcm.sales@dpex.com

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenphatnhanhquocteALPHA/

Website: https://alpha-exp.com/

Xem chi tiết tại: https://alpha-exp.com/dich-vu-gui-hang-di-hong-kong/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết