BLOG

Kinh Nghiệm Trekking Tà Năng Phan Dũng Chi Tiết A-Z

52hz_trekking 10.06.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 236 bài chia sẻ

Trekking Tà Năng Phan Dũng được Phân tích là 1 trong những trục đường trekking đẹp nhất Việt Nam. Cung tuyến phố Tà Năng Phan Dũng đi qua 3 tỉnh giấc Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận

Tà Năng - Phan Dũng ở đâu?

Tà Năng là 1 phường thuộc thị xã Đức Trọng, thức giấc Lâm Đồng. Còn Phan Dũng là một xã thuộc thị xã Tuy Phong, Bình Thuận, phương pháp Tp.HCM tầm 300km, cách trọng tâm Đà Lạt 80km. Cung tuyến phố Trekking Tà Năng - Phan Dũng sẽ đi qua 3 tỉnh giấc Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận mang tổng chiều dài là 55 km thuộc khu bảo tồn bất chợt Kalon Sông Mao.

Địa hình bìa rừng Tà Năng hơi bằng phẳng, mang nhiều cây bụi, đồng sở hữu xanh ngát. Hết bìa rừng, địa hình bắt đầu trùng trùng mang nhiều núi đồi, dốc cao và cảnh sắc tự dưng hùng vĩ. Khám phá Tà Năng bạn sẽ men theo những cung tuyến đường len lách qua những con suối, núi đồi.

đường trekking đỉnh núi Tà Năng - Phan Dũng sở hữu địa hình ngoạn mục và đồi núi điệp trùng đã phát triển thành 1 trong những cung con đường Trekking hấp dẫn nhất Việt Nam được đa dạng trekker khám phá.

Tuyến đường trekking Tà Năng Phan Dũng bao lăm km?

Quãng tuyến phố trekking dài khoảng 55km trải dài trên 3 tỉnh: từ thị xã Tà Năng của Lâm Đồng, qua Ninh Thuận, tới quận Phan Dũng của Bình Thuận. Tà Năng - Phan Dũng là địa điểm trekking thu hút các nhân tình thích khám phá khi không thác suối và rừng núi hoang dại. Lúc đi trekking bạn sẽ được đặt chân trên các dãy đồi núi cao, mang các quả đồi cao tới một.160m và rẻ nhất là 500m so với mực nước biển.

Có nên chọn trekking cung tuyến phố Tà Năng - Phan Dũng?

Tour trekking Tà Năng Phan Dũng trước tiên là yêu cầu về mặt sức khỏe. Hãy đảm bảo rằng thể lực của bạn đủ thấp để sở hữu thể thực hành các cung tuyến phố đòi hỏi độ khó với các địa hình tương đối phổ thông như trèo đèo, băng suối, lội nước và cả leo núi. Những khúc đèo nói quanh nói quẩn uốn lượn và cả các cung tuyến phố rừng rậm rạp mang thể khiến cho bạn bị mất phương hướng. Trên thực tại cung trục đường có độ dài và độ khó như ở Tà Năng Phan Dũng đi trekking sẽ phù hợp hơn cho các phượt thủ giỏi đã có thương hiệu trong khoảng trước.

giả dụ là chuyến trekking leo núi trước hết của bạn, hãy quyết tâm tham khảo và thu thập đa dạng kinh nghiệm san sẻ của các người đã trekking trước ấy và chuẩn bị gần như các vật dụng cấp thiết để mang thể ứng phó có rộng rãi cảnh huống mang thể xảy ra trên phố đi. Hoặc giả dụ có sức khỏe bạn cũng với thể tham gia đi tour trekking Tà Năng Phan Dũng cùng hướng dẫn viên và trưởng đoàn do tổ chức du hý tổ chức. Tour trekking Tà Năng Phan Dũng sẽ sở hữu hồ hết những trải nghiệm độc đáo trên cung tuyến phố trekking mà chẳng hề ở đâu bạn cũng với thể trải nghiệm được.

Tới Tà Năng bằng cách nào?

Muốn đi đến Tà Năng - Phan Dũng, Các bạn có thể đi bằng xe máy, ô tô hoặc xe khách. Giả dụ bạn đi bằng xe máy và ô tô thì phải gửi xe nhà dân ở phường Tà Năng thì mới khởi đầu hành trình Trekking được. Còn khi bạn đi xe khách, bạn chỉ cần thuê xe ủ ấp vào đến xã Tà Năng là sở hữu thể khởi đầu đi Trekking.

Đi Tà Năng Phan Dũng bằng xe khách:

Đi xe khách bạn có thể chọn nhà xe giường nằm Xuân Mẫn đi chợ Đà Loan (Tà Năng) tại liên hệ A75/30 con đường Bạch Đằng P.2 Q.Tân Bình để vận động. Nhà xe thường lên đường vào 08h00 sáng và 22h00 tối hằng ngày, bạn chỉ việc lên xe ngủ 1 giấc là tới.

Số điện thoại xe giường nằm Xuân Mẫn: 0975 033 520 - 0946 709 041

Đi Tà Năng Phan Dũng bằng xe máy hoặc ôtô riêng:

giả dụ bạn tự lái xe thì từ TP.Hồ Chí Minh bạn sẽ đi theo QL 1A hoặc Cao Tốc Long Thành (CT01) tới Dầu Giây thì rẽ vào QL 20 (hướng lên Đà Lạt). Tới ngã ba Tà Hine (thuộc Đức Trọng, phương pháp Đà Lạt 45km), bạn đi tiếp qua địa phận phố Đà Loan, Tà Năng, Đa Quyn, đi hết tuyến phố bê tông là đến bìa rừng.

Cung trục đường Trekking xuất hành trong khoảng cửa rừng Tà Năng hoặc cửa rừng Ma Bó, thôn Makir đến đập Phan Dũng của xã Phan Dũng, với độ dài 55 km, qua trùng trùng điệp điệp những lớp núi đồi. Các con phố Trekking này có đến 90% là các lối mòn và trục đường đa dạng ngã rẽ. Đỉnh Tà Năng - Phan Dũng cao 1160m và cột mốc của 3 tỉnh cao 1.701m đã phát triển thành tiêu chí chinh phục của những người đam mê Trekking.

Trekking Tà Năng - Phan Dũng vào đúng mùa rất đẹp, địa hình ko quá hiểm trở nhưng có những cự ly dài đòi hỏi phải có sức khỏe và sức bền. Hiện có hai cung trục đường khác nhau để chinh phục Tà Năng - Phan Dũng.

- Cung con đường đầu tiên là cung các con phố Đồi lính dài 35 km là cung trục đường được phổ thông người lựa chọn nhất bởi độ dài phù hợp, mang thể đi vào hai ngày cuối tuần.

- Cung tuyến phố thứ hai là cung đường Thác Yavly dài 55km tương đối nguy hiểm, đa dạng các con phố mòn, lối rẽ và phổ quát suối lớn nhỏ khác nhau (mùa mưa rất trơn tru trượt) thích hợp cho những người đi Trekking có kinh nghiệm.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH 52HZ

Địa chỉ: 106 Lương Ngọc Quyến, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 4455 5252

Email: ketnoicavoi@52hz.vn

#tanangphandungodau52hz #tanangodau52hz #52hz #trekking52hz #cungduongtanangphandung52hz #tanangphandung52hz

Xêm thêm: https://52hz.vn/ta-nang-phan-dung-o-dau/

https://www.linkedin.com/posts/52hzvn_t%C3%A0-n%C4%83ng-phan-d%C5%A9ng-%E1%BB%9F-%C4%91%C3%A2u-c%C3%B3-g%C3%AC-m%C3%A0-ai-c%C5%A9ng-activity-7045038930336907264-v0ve/?utm_source=share&utm_medium=member_desktop

https://52hztrekking.wordpress.com/2023/03/24/top-5-diem-lam-cho-cung-cac-cung-duong-ta-nang-phan-dung-hap-dan/

https://www.tumblr.com/52hztrekking/712684104054947840/ta-nang-phan-dung-o-dau

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết