BLOG

Dự án Movenpick Phú Quốc có đơn vị vận hành là ai?

lannguyen95 15.11.2019
0 người theo dõi 0 bình luận 269 bài chia sẻ

Là dự án đình đám trên thị trường nghỉ dưỡng hiện nay, dự án Movenpick Phú Quốc là cái tên và là từ khóa HOT hiện nay. Để có được công suất phòng cao cũng như thu lại khoản lợi nhuận hàng năm thì đơn vị quản lý vận hành đóng vai trò khá quan trọng. Vậy đó là ai và liệu có thể đảm bảo được dòng lời cao nhất cho nhà đầu tư hay không thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Không quá xa lạ, đơn vị vận hành dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đó là tập đoàn Movenpick Resort & Hotel đến từ Thụy Sỹ. Hiện tại đơn vị này đang quản lý và vận hành 84 khách sạn, resort tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ. Số lượng khách hàng thân thiết vào khoảng 4,5 triệu người trên toàn cầu. Doanh thu năm 2017 của Movenpick đạt hơn 1,5 tỷ USD.

Thị trường khách hàng và thế mạnh của ông lớn này từ Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Châu Phi. Movenpick đang quản lý 84 khách sạn với tổng số 20.000 phòng tại 27 quốc gia. Ngoài dự án Movenpick Resort Phú Quốc, đơn vị này đang điều hành một khách sạn tại Hà Nội với 154 phòng.

Theo kế hoạch, trong giai đoạn 2019 – 2020 Movenpick sẽ quản lý và vận hành thêm 6 resort & hotel nữa tại Việt Nam. Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng sẽ là thị trường chiến lược của Movenpick trong nhiều năm tới. Movenpick đặt rất nhiều kỳ vọng vào Việt Nam vì thế đơn vị này rất thận trọng khi chọn đối tác phát triển dự án.

Đọc thêm: chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc là dự án đầu tiên tại đảo Ngọc mang phong cách Thụy Sỹ với phong cách thiết kế xanh, gần gũi với thiên nhiên. Mật độ xây dựng của dự án chỉ dừng lại ở mức 12% mang tới không gian nghỉ dưỡng giao hòa với biển trời, thiên nhiên. Toàn bộ phần mái của các căn biệt thự đều được phủ xanh.

Movenpick hiện đang quản lý gần 100 Resort & Hotel, số lượng khách hàng trung thành lên tới 1,5 triệu người và vẫn tiếp tục mở rộng. Với kinh nghiệm gần 70 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý khách sạn – khu nghỉ dưỡng, Movenpick có đủ uy tín, kinh nghiệm để đưa Movenpick Phú Quốc hoạt động trơn tru, từ đó đem về dòng lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư. Đặc biệt, năm 2018 Movenpick đã gia nhập Accor – Top 3 thế giới, Top 1 châu Âu trong quản lý – vận hành dự án. Do đó, các dự án của Movenpick sẽ được hưởng lợi rất nhiều.

Lợi nhuận nhà đầu tư nhận về phụ thuộc vào hoạt động thực tế của khu resort. Vì thế vai trò quản lý của Movenpick cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến ví tiền của nhà đầu tư. Nhưng với Movenpick nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư vào dự án Movenpick Resort Phú Quốc. Đơn vị quản lý này sẽ giúp nhà đầu tư thu về dòng lợi nhuận cao nhất.

Tìm hiểu thêm: giới thiệu về vinpearl đà nẵng

biệt thự biển nghỉ dưỡng


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết