BLOG

Niềng răng mắc cài sứ bao lâu?

lenhungoc 17.11.2019
0 người theo dõi 0 bình luận 36 bài chia sẻ

Để biết được niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu thì bạn cần đến phòng khám để được bác sĩ khám và chụp phim. Tuỳ thuộc vào mức độ nghiêm trọng, độ lệch, độ vênh của một hay nhiều răng mà bác sỹ sẽ cho bạn biết niềng răng invisalign giá bao nhiêu.

Mắc cài sứ truyền thống là gì?

Với thiết kế dây cung làm bằng kim loại bình thường hoặc trong suốt và hệ thống mấu khóa làm bằng sứ có màu tương tự như răng thật, vì vậy người sử dụng khi đeo loại niềng răng mắc cài sứ truyền thống này hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ mỗi khi giao tiếp với người đối diện.

Tuy nhiên cũng tương tự như niềng răng mắc cài kim loại truyền thống, sản phẩm này cũng sẽ gặp vấn đề về sự ma sát giữa dây cung và thun mỗi khi răng di chuyển, do vậy mà khách hàng sẽ bị đau nhức nhiều hơn và số lần tới gặp bác sĩ để điều chỉnh dây cũng sẽ nhiều hơn, nghiêm ngặt hơn.

Niềng răng mắc cài sứ bao lâu?

Cũng giống như các loại mắc cài khác, niềng răng mắc cài sứ bao lâu thì đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tùy vào mức độ sai lệch, mỗi người sẽ cần một khoảng thời gian khác nhau. Răng bị sai lệch càng nặng sẽ cho hiệu quả chỉnh nha càng chậm hơn bởi việc di chuyển khó khăn hơn. Ngoài ra trước khi niềng răng còn mất một thời gian nhất định để thực hiện nhổ răng tạo khoảng trống, điều trị dứt điểm các bệnh lý răng sâu, viêm lợi, viêm nha chu…

Nha sỹ thường khuyên chúng ta nên cho trẻ tới kiểm tra và khám răng miệng định kỳ là để kịp thời phát hiện, chỉnh sửa những sai lệch, nhằm tiết kiệm chi phí và cho hiệu quả nhanh chóng. Độ tuổi niềng răng lý tưởng nhất là từ 8 – 18 tuổi. Lúc này răng và xương hàm chưa cố định, còn mềm yếu nên rất dễ điều chỉnh, đạt hiệu quả nhanh chóng. Còn với trường hợp đã quá độ tuổi này, răng vĩnh viễn đã mọc cố định và xương hàm đã chắc chắn thì việc điều chỉnh sẽ khó khăn và cho hiệu quả chậm hơn.

Thông tin liên hệ: Trung tâm nha khoa Đăng Lưu

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh –(+84 8) 6297 7148

Cơ sở 2: 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 –(+84 8) 6682 0346

Hotline: (+84 8) 66820346

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết