BLOG

Cốc giấy lạnh 2pe 22oz EU (700ml)

togiaykingpack 01.10.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 19 bài chia sẻ


Cốc giấy lạnh 2PE được sản xuất từ bột giấy PO tự nhiên, an toàn không độc hại dễ dàng phân hủy ngoài thiên nhiên, được tráng PE mặt trong giúp chống thấm tuyệt đối và đền bỉ trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy các sản phẩm của KingPack hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp, quán ăn, quán cafe,.. tin dùng.

- Đối với cốc giấy 1PE thì chỉ có 1 lớp lót PE bên trong giúp chống thấm và tăng độ bền trong quá trình sử dụng, loại cốc, ly 2PE thì được lót 2 lớp PE cả trong lẫn ngoài nên hiệu quả chống thấm tuyệt đối và cực kỳ bền bỉ để giao hàng và sử dụng lâu dài.

- Tính ứng dụng cao trong mọi mục đích sử dụng, tiết kiệm diện tích, gọn gàng dễ mang đi nên cốc giấy của Kingpack luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, quán xá, hộ gia đình,..

- Ngoài những đặc điểm, ưu điểm trên cùng với sự phát triển nhanh chóng của cộng nghệ thông tin hiện nay cốc giấy Kingpack còn có thể in ấn hình ảnh, logo, slogan,... theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhằm mục đích quảng bá thương hiệu đến đông đảo người dùng.

https://youtu.be/3GVAdD1sMKg

Chúng ta đều có thể thấy cốc giấy thật sự tiện lợi và an toàn. Vì vậy, mong bạn sử dụng sản phẩm từ giấy nhiều hơn nữa, để chung tay bảo vệ cuộc sống. King Pack mong muốn trở thành nơi cung cấp sản phẩm từ giấy như cốc, tô giấy uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn cho con người và bảo vệ môi trường.

ĐC: 130 Đ.Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0965.45.2345

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết