BLOG

lo trinh hoc ielts 6 5

anhnguetest 29.05.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 12 bài chia sẻ

Lộ trình luyện thi IELTS 6.5 trong vòng 6 tháng

Kế hoạch luyện thi IELTS 6.5 trong 6 tháng thường được áp dụng bởi những người đã có nền tảng vững chắc. Nó được chia thành hai giai đoạn, cụ thể:

Giai đoạn 1: Củng cố nền tảng, luyện từng kỹ năng (3 tháng)

Dành thời gian để xem qua những điều cơ bản khi bạn lần đầu tiên học IELTS. Ngữ pháp, từ vựng và phát âm là những lĩnh vực bạn nên tập trung phát triển (Grammar). Học sinh nên tập trung mài giũa từng tài năng để nâng cao trình độ của mình.

Kỹ năng Listening

Thời gian học cần thiết: 48 đến 60 giờ.

Phát âm và từ vựng của học sinh cần ngày càng tốt hơn. Khả năng nghe của bạn sẽ được cải thiện. Ngoài ra, các bài tập nghe phải được thực hành nhất quán mỗi ngày. Xem qua bản ghi và ghi chú các từ và cụm từ mới cho từng chủ đề là một phương pháp tốt để luyện nghe. Để sử dụng trong phần nghe 3 và 4, hãy nhớ thực hành đúng các kỹ thuật đọc lướt và quét của bạn.

Kỹ năng Reading

Thời gian học cần thiết: 48 đến 60 giờ.

Cách tốt nhất để thành thạo kỹ năng này là đọc thường xuyên và làm quen với nhiều loại câu hỏi. Để có thể vận dụng các khái niệm một cách linh hoạt vào bài đọc, hãy nhớ chú ý đến các từ đồng nghĩa của thuật ngữ. Ngoài ra, khả năng quét và đọc lướt là rất quan trọng. Để trau dồi khả năng đọc của mình, bạn có thể chọn đọc báo hoặc xem tin tức bằng tiếng Anh.

Xem thêm về lộ trình học ielts 6.5 tại đây: https://etest.edu.vn/lo-trinh-hoc-ielts-6-5/https://etest.edu.vn/lo-trinh-hoc-ielts-6-5/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết