BLOG

Link Clip Nóng Thư Vũ Full 8 Phút

taiungdungmienphi 25.02.2024
0 người theo dõi 3 bình luận 1 bài chia sẻ

Link Clip Nóng Thư Vũ Full 8 Phút

Thu Vũ (Vũ Thị Anh Thư), hot girl đóng “Về nhà đi con” gây bão cộng đồng mạng, thành “hotsearch” và lọt top 1 tìm kiếm tại Việt Nam sau khi VŨ THỊ ANH THU lộ clip dài 8 phút trong bồn tắm và ở bãi biển . Trước đây là nam diễn viên đóng phim ăn khách nhất VTV3 nhưng clip với người yêu lại bị phát tán không rõ lý do.

Nữ diễn viên Vũ Thị Anh Thư lộ clip gây xôn xao cộng đồng mạng vào chiều ngày 27/5/2020. Ngay sau khi xảy ra sự việc trên, Vũ Thị Anh Thư đã lập tức khóa tài khoản Facebook. Hiện tại, cô chưa lên tiếng về clip nghi vấn khiến dân tình liên tục “xin link” trên MXH.

Ngoài việc tìm kiếm trọn bộ clip sex nóng bỏng của Vũ Thị Anh Thư, nhiều người cũng không khỏi thắc mắc rằng liệu việc lộ clip 2 dài 8 phút 4 phút trong bồn tắm và trên bãi biển của nữ diễn viên ' Về nhà đi con ' has must be a scam . một chiêu trò PR hay chỉ là một “tai nạn” mà những video, hình ảnh riêng tư liên quan đến an toàn thông tin bị lộ?

Được biết, diễn viên Anh Thư từng xuất hiện với vai phụ trong bộ phim truyền hình gây sốt “Về nhà đi con” nhưng lại gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp rối rắm. Trước đó, Vũ Thị Anh Thư từng tham gia các phim điện ảnh khác như Tình yêu và hoài bão, Sống chết mặc bay, Người đến chân trần.

Ngoài ra, nữ diễn viên Vũ Thị Anh Thư đã mạnh dạng lập hồ sơ vào năm 2020 để tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên, cô không thể tiến sâu vào các vòng trong.

https://www.facebook.com/thiendiaclub1/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết