BLOG

Pep Guardiola lần đầu lên tiếng sau khi Man City bị ‘đánh hội đồng’

bongdapro1 30.09.2023
2 người theo dõi 0 bình luận 97 bài chia sẻ

Pep Guardiola khẳng định Man City vô tội, đồng thời cảnh báo các đối thủ ở Premier League hãy ‘cẩn thận’.

Đầu tuần này, Man City đã bị Premier League buộc tội vi phạm các quy tắc tài chính, với 115 lần trong 14 năm qua. Trong khi đó, hầu hết các đội bóng còn lại của giải đấu số 1 nước Anh biểu quyết trục xuất The Citizens khỏi giải.

Trong trường hợp xấu nhất, Man City sẽ bị loại khỏi Premier League và tước danh hiệu trong những năm gần đây. Trong cuộc họp báo chiều nay, Pep Guardiola khẳng định Man City vô tội, đồng thời gay gắt cảnh báo các đối thủ Premier League đã có hành động ‘đánh hội đồng’ The Citizens.

Pep nói: “Họ [19 CLB còn lại của Premier League] đã tạo tiền lệ. Họ mở ra một tiền vệ ngay bây giờ, sau những gì họ đã làm với chúng tôi. Hãy cẩn thận, cẩn thận trong tương lai vì có rất nhiều CLB đã từng bị buộc tội như chúng tôi nhưng vô tội. Ai biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai?”

“Họ tin rằng Man City đã vi phạm, chúng tôi chấp nhận điều đó nhưng hãy để chúng tôi tự bảo vệ mình. Man City tự tin rằng chúng tôi đã đúng. UEFA cũng từng làm điều này với chúng tôi và hôm nay nó lại xảy ra một lần nữa, nhưng CLB chưa rút ra được bài học nào từ đó”.

Man City từng bị UEFA cấm tham dự các giải đấu cúp châu Âu vào năm 2020 và bị phạt 25 triệu bảng vì vi phạm quy tắc tài chính. Nhưng sau đó Man City đã kháng cáo thành công nên lệnh cấm được dỡ bỏ và chỉ bị phạt 10 triệu bảng.

Pep Guardiola tin rằng Man City cũng sẽ vô tội sau cáo buộc từ Premier League. Ông gay gắt nói rằng 19 CLB Premier League nên bị trừng phạt nếu The Citizens chứng minh được sự trong sạch.

Cuối tuần này, Man City sẽ tiếp Aston Villa trên sân nhà. Tinh thần của thầy trò Pep Guardiola ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng sau cáo buộc của Premier League.

Link nguồn: https://bongdapro.online/pep-guardiola-lan-dau-len-tieng-sau-khi-man-city-bi-danh-hoi-dong/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết