BLOG

Nơi cung cấp Bàn thờ gỗ uy tín nhất TPHCM

banthotoanthang 09.06.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 2 bài chia sẻ
Toàn Thắng là đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín số 1 TPHCM

Mua bàn thờ tại TPHCM – Đến ngay Nội thất Toàn Thắng

Trên thị trường hiện tại có cực kỳ nhiều các đơn vị cung ứng bàn thờ với đa dạng các chủng loại, mẫu mã, và đương nhiên là chất lượng và giá thành của chúng cũng sẽ khác nhau. Điều này đã khiến cho không ít khách hàng thấy bối rối khi cần chọn mua bàn thờ tại TPHCM.

Toàn Thắng hơn 15 năm kinh nghiệm nội thất phòng thờ

Được đánh giá là một trong những đơn vị sản xuất và cung ứng bàn thờ lâu năm và uy tín hàng đầu tại TPHCM, các sản phẩm của hệ thống Bàn Thờ Toàn Thắng đã được cung ứng và lắp đặt cho rất nhiều khách hàng tại TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Và cũng chưa từng có vị khách hàng nào phải phàn nàn về chất lượng, thiết kế của sản phẩm hay dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đặc biệt là hệ thống Bàn Thờ Toàn Thắng còn dành riêng ra bài viết này để chia sẻ những thông tin chi tiết nhất về các mẫu bàn thờ tại TPHCM, để bạn đọc có thể tham khảo và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Các mẫu bàn thờ của Toàn Thắng tại showroom TPHCM

Bàn thờ gỗ đẹp tại TPHCM

Bàn thờ nói riêng và phòng thờ nói chung là một nơi cực kỳ thiêng liêng trong gia đình nên cần phải xem trọng, tránh tình trạng thờ chỉ cho có. Ai hầu như cũng biết đến câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, cho nên chắc chắn ai biết thời cúng biết ơn cội nguồn, biết hướng đến giá trị tâm linh thì cuộc sống thường an ổn và có chỗ dựa hơn so với những người vô thần.

Chính vì điều này, nơi đặt bàn thờ cần xem trọng và cần phải xem trọng chất liệu gỗ làm bàn thờ nữa. Tránh mua những nơi tạp nham thiếu uy tín, vì cũng không biết họ sẽ ráp những loại gỗ nào cho bàn thờ nhà bạn. Ngoài ra, bạn cần xem đến hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy nhất, hợp với gia đạo để tài lộc đến.

Bàn thờ Phật

Trong phòng thờ, thì bàn thờ Phật cần được coi trọng nhất, bởi vì ai cũng biết nếu đứng trên khía cạnh tâm linh của những người theo đạo Phật nói chung thì Phật là đấng giác ngộ tối thắng, không ai hơn Phật, chính vì vậy, bàn thờ Phật phải là nơi cao nhất, trang trọng nhất. Nếu trong nhà bạn bố trí một ban thờ khác cao hơn bàn thờ Phật thì là một điều cấm kỵ cần nên tránh.

Trong đạo Phật thì cũng có nhiều Tông Phái khác nhau. Nếu những ai tu theo Nam Tông Phật giáo thì đa phần bàn thờ Phật khá đơn giản chỉ thờ Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Còn những gia đình theo Phật giáo Bắc Tông thì ngoài thờ Phật thì còn có thờ thêm Bồ Tát Quan Thế Âm hoặc các vị Bồ Tát khác nữa. Còn một điều đặc biệt nữa, nếu gia đình theo Mật Tông Phật giáo thì thích các kiểu bàn thờ tinh xảo và nhiều họa tiết tinh tế đẹp mắt. Chính những điều này, khi sản xuất và đóng bàn thờ cần hiểu biết về tâm linh để làm ra những mẫu bàn thờ đẹp nhất.

Bàn thờ Gia Tiên tại TPHCM

Bàn thờ gia tiên thì cũng tùy theo quan điểm của mỗi gia đình. Có gia đình muốn làm những kệ nhỏ cho mỗi người khác nhau, nhưng cách hay nhất là bàn thờ tổ tiên thì nên thờ chung cả gia tiên trong gia đình – nghĩa là thờ tất cả những người thân quá cố, người ta gọi đây là bàn thờ gia tiên (tổ tiên).

Bàn thờ Thần Tài tại TPHCM

Bàn thờ Thần tài – ông Địa hầu như trong gia đình người Việt không gia đình nào thiếu bởi vì tập tục xưa nay đất đai rất quan trọng. Chính vì lẽ đó mà mỗi nhà đều cần phải có một bàn thờ ông Địa để cúng đất đai, cúng ông địa. Bàn thờ ông Địa thì nên quan tâm đến mẫu mã phải gọn gàng vì bàn thờ này đặt dưới đất, không nên để bàn thờ quá lớn.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết