BLOG

Hướng dẫn cách sử dụng máy tập tăng kích thước dương vật hiệu quả

thiennhien_123 23.09.2023
2 người theo dõi 1 bình luận 7 bài chia sẻ

Kích thước cậu nhỏ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng tình dục. Theo nghiên cứu, kích thước trung bình một "cậu bé" của đàn ông Việt Nam là 13,12 cm. Tuy nhiên, chiều dài của dương vật mà phụ nữ muốn dương vật của nam giới là 16,25 cm.

Hiện tại, thị trường được đồn đại cho các loại máy tập làm tăng kích thước của "cậu nhỏ". Sự thật về máy tăng kích thước cậu nhỏ này sẽ được tiết lộ trong bài viết tiếp theo.

1. Máy tăng kích thước cậu nhỏ là gì?

- Máy làm to dương vật nhỏ là công cụ giúp tăng kích thước dương vật cho nam giới. Thiết bị này hoạt động theo cơ chế tác động vật lý, áp dụng một lực cụ thể để giúp các mô cơ mở rộng từ đó kích thước của "cậu bé" dần được cải thiện.

- So với phương pháp làm to dương vật bằng phẫu thuật, phương pháp này được cho là phương pháp tăng kích thước bé trai tại nhà, ít tốn kém.

2. Sự thật về máy tập tăng kích thước cậu nhỏ có tốt không?

Hiện tại, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm để tăng kích thước "cậu nhỏ" của mình chỉ mất 1-2 giây. Với giá cả trung bình đến cao, có thể cam kết tăng kích thước dương vật lên 2 - 5 cm chỉ sau 1-2 tháng, nếu luyện tập chăm chỉ.

Vì vậy, máy tập tăng kích thước cậu nhỏ có hiệu quả như lời đồn đại không?

Thành thật mà nói, phương pháp sử dụng máy tập để tăng kích thước cậu nhỏ có hại hơn là có lợi. Sử dụng nhiều lần cọ xát thiết bị vào dương vật có thể gây ra thiệt hại không đáng có cho "cậu nhỏ" của bạn. Mạch máu sẽ bị tổn thương, vết bầm tím trên dương vật và thậm chí là nhiễm trùng, vết loét ... là những hậu quả nghiêm trọng nếu bạn sử dụng sai cách.

Không thể cải thiện "cậu nhỏ" như tập gym!

Đàn ông trưởng thành từ 16 tuổi được coi là hoàn thành, rất khó thay đổi. Có nhiều nguyên nhân gây ra kích thước dương vật như di truyền, nội tiết, chế độ ăn uống ... Kích thước của dương vật lớn hay nhỏ. Trung bình, chiều dài dương vật khi cương cứng hơn 11 cm, không cương cứng vượt quá 6 cm. Dưới mức này, dương vật được coi là một dương vật nhỏ.

Trên thực tế, dương vật không có cấu trúc cơ bắp. Vì vậy nó không thể được tập luyện và tăng kích thước, bao gồm cả việc sử dụng thuốc và gel bôi ngoài da.

Không có thiết bị nào để tăng kích thước của cậu bé đã được Bộ Y tế kiểm tra an toàn, vì nó cũng được các bác sĩ khuyên dùng. Tất cả những lời hoa mỹ được đồn đại về hiệu quả của chiếc máy này là không chính xác về mặt khoa học.

3. Cách sử dụng máy tăng kích thước cậu nhỏ

- Trước khi bắt đầu quá trình luyện tập, bạn phải vệ sinh máy để tăng kích thước của cậu bé. Rửa "cậu nhỏ" của bạn bằng nước ấm để cho các mạch máu giãn ra và lưu thông tốt hơn.

- Nếu bạn gặp khó khăn khi đưa dương vật vào ống, bạn có thể sử dụng một lượng gel bôi trơn vừa đủ.

- Nhẹ nhàng đưa dương vật vào máy tập, liên tục ấn bằng tay để đẩy không khí ra ngoài, tăng áp suất bên trong ống.

- Tiếp tục tập hàng ngày trong 15 đến 20 phút để nhận ra những thay đổi ở dương vật

4. Kết luận

Các chuyên gia tình dục cho biết đời sống tình dục tinh tế không phụ thuộc 100% vào kích thước dương vật. Chìa khóa để hoàn thành tình dục là kĩ năng của các nam giới.

Sự thật về máy tăng kích thước cậu nhỏ mà chúng tôi trình bày ở trên hy vọng sẽ giúp bạn. Nếu bạn muốn cải thiện kích thước của "cậu bé" một cách an toàn và bền vững, bạn có thể bổ sung các thực phẩm lành mạnh giàu protein, như tôm, cá, trứng, sữa, hải sản ...


quote.svg

Thuốc tăng size dương vật Gravimax – RX có thể tăng cảm xúc và ham muốn lúc làm chuyện người lớn Gravimax – RX là viên uống bổ sung có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Dòng sản phẩm được nghĩ rằng có chức năng làm biến đổi kết cấu, kích thước của dương vật từ phía bên trong thông qua việc bổ sung cập nhật dưỡng chất quan trọng từ những loại thành phần tự nhiên


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết