BLOG

Văn Mai Hương lộ clip nóng full link, 18+ không che mới nhất

clipmoihangngay 21.03.2023
5 người theo dõi 11 bình luận 22 bài chia sẻ

Clip văn mai hương bị rò rỉ tại nhà riêng

https://bit.ly/3vaH9qR 

Ngày 28 và 29 tháng 12 năm 2019, 7 clip nữ ca sĩ Văn Mai Hương được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Video chia sẻ được bắt nguồn từ tài khoản HackerPTG trên trang web xvideo, các clip nóng Văn Mai Hương và bạn trai, cảnh cô thay đồ, tung tăng trong nhà trần như nhộng được đăng tải với hứa mỗi ngày sẽ đăng 2 clip. Tất cả đều chân thật, được trích xuất từ camera trong chính nhà của cô.

https://bit.ly/3PEnr0e 

Các video clip nó được quay lại từ năm 2015. Thể hiện rõ trên dãy số ngày ghi hình, lưu từ camera. Từ góc quay, vị trí lắp đặt của camera chúng ta có thể thấy được luôn là camera này mục đích chính là để chống trộm và người có thể coi được những hình ảnh lưu trong máy là chủ sở hữu và người có quyền truy cập từ chủ như là thợ lắp đặt, bảo trì camera…

https://bit.ly/3v0DYSR 

Văn Mai Hương bị lộ clip nóng do ai phát tán

Theo thông tin thì có 1 hacker đã xâm nhập vào camera nhà riêng của Văn Mai Hương và âm thầm lưu lại các video nóng, video thay đồ lót, sinh hoạt...Ảnh hưởng đến sự nghiệp ca hát của cô. Không biết hacker này có ân oán cá nhân gì không mà chia sẽ lên mạng xã hội là sẽ đang nhiều clip nữa, điều này làm Văn Mai Hương hoảng loạn tâm lý.

https://bit.ly/3ji7ZLh 

Lộ Clip văn mai hương đã tìm ra kẻ chủ mưu?

Theo điều tra của Bộ Công An thì Clip Van Mai Huong bị tung lên mạng một cách chóng mặt bởi 1 tài khoản hacker trong nước, các điều tra đã truy tìm địa chỉ ip của người này và đã xử phạt nhưng thông tin được giấu kín không thông báo rộng rãi ra ngoài.

https://bit.ly/3PFtDVI 

Văn Mai Hương lộ clip là cảnh tỉnh cho nhiều người

Qua sự việc Văn Mai Hương lộ clip thì một lần nữa cũng là hồi chuông cảnh báo mọi người nên cẩn thẩn khi lắp đặt camera an ninh, với điện thoại, máy tính nếu có lưu dữ liệu về cá nhân hãy xóa hết hoặc lưu ở 1 nơi khác. 

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết