BLOG

Sữa Friso pha sẵn là gì? Cách dùng sữa pha sẵn Friso

avakids 28.03.2023
5 người theo dõi 14 bình luận 206 bài chia sẻ

Sữa Friso pha sẵn là dòng sữa có hương vị vani thơm ngon, béo ngậy rất dễ uống với trẻ. Đồng thời, sản phẩm được đựng trong hộp giấy gọn nhẹ, tinh tế dễ dàng mang đi. Theo đó, với nguồn sữa dưỡng chất hoàn toàn từ thiên nhiên thích hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Sản phẩm cung cấp 3 nhóm dinh dưỡng cho sức khỏe của bé gồm: Hỗ trợ phát triển tiêu hóa và sức đề kháng, phát triển trí não và cuối cùng là phát triển thể lực.

Ngoài ra, sản phẩm cung cấp một lượng calo cùng nhiều dưỡng chất khác như: chất đạm, chất béo, Linoleic axit, Alpha-linolenic axit, Cacbonhydrat, DHA, đường tổng, Fructo-oligosaccharides,... là những chất tốt cho sức khỏe cũng như sự phát triển của trẻ. Sản phẩm được sản xuất qua dây chuyền khép kín, cùng nguồn nguyên liệu tươi sạch được nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm.

Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, đồng thời đây là sản phẩm sữa bột pha sẵn duy nhất đạt được các tiêu chí sản xuất của dòng sữa bột (tiêu chuẩn FoQus). Cách dùng sữa uống pha sẵn Friso: Sản phẩm sữa uống pha sẵn Friso Gold có thể uống ngay sau khi mở và lưu ý lắc đều trước khi uống để sữa được hòa tan đều. Sữa sẽ ngon hơn nếu bạn để vào ngăn mát tủ lạnh.

???? Click mua ngay sữa friso pha sẵn chính hãng, uy tín tại AVAKids: https://www.avakids.com/sua-pha-san-cho-be-friso?utm_source=giaidoan1&utm_medium=social&utm_campaign=nhseoontop&utm_content=hetin

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết