BLOG

khóa học tiếng anh ielts

anhnguetest 29.03.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 12 bài chia sẻ

IELTS hiện là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quan trọng nhất, không chỉ bắt buộc khi tốt nghiệp mà còn là điều kiện tiên quyết để du học. Việc học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng là vô cùng quan trọng. Vậy học phí IELTS điển hình là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ thay mặt bạn trả lời!

I. Các yếu tố quyết định giá học phí của 1 khóa học tiếng Anh IELTS

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của một khóa học IELTS. Học phí cho một khóa học IELTS sẽ thay đổi đáng kể tùy thuộc vào các yếu tố như giảng viên, số lượng học viên trong lớp, giáo trình, tài liệu, v.v.

1. Giảng viên tại trung tâm

Giảng viên nước ngoài có mặt tại trung tâm.

Học phí các khóa học tiếng Anh do giáo viên bản ngữ giảng dạy tăng chóng mặt trong những năm gần đây do quan niệm “sính ngoại” của một bộ phận người Việt. Các khóa học có thể tốn hàng trăm triệu đô la cho lộ trình từ cơ bản đến 7.0 IELTS.

2. Sĩ số học viên trong lớp

Học phí các lớp đông học viên sẽ thấp hơn, giúp học viên tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, nếu sĩ số lớp quá đông, giáo viên có thể khó theo dõi tình hình học tập cụ thể của từng học sinh.

Tuy nhiên, quan trọng hơn quy mô là phương pháp giảng dạy trong lớp học. Một lớp học 19 - 20 người hoàn toàn hiệu quả như nhau nếu giáo viên biết cách tạo sự tương tác giữa người dạy và học và quan tâm đến học viên.

3. Giáo trình và tài liệu liên quan

Chương trình giảng dạy rất quan trọng đối với bất kỳ ai chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Sách được biên soạn cẩn thận, dễ hiểu cho học sinh sẽ hỗ trợ các bạn tiếp thu kiến thức nhiều nhất. Do đó, chúng ta phải hết sức chú ý đến chất lượng của chương trình giảng dạy trong khóa học mà chúng ta đăng ký.0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết