BLOG

Link clip Hiền Hồ 10 phút 30 giây với đại gia mới nhất

kenh_chudesuckhoe 26.03.2023
5 người theo dõi 16 bình luận 196 bài chia sẻ

Hiền Hồ lộ clip 10p33s là nữ ca sĩ trẻ được khán giả biết đến sau khi tham gia chương trình “Giọng hát Việt 2017”. Khi đó cô về đội của huấn luyện viên Tóc Tiên và xuất sắc giành giải á quân. Sở hữu giọng hát được đánh giá là nội lực, sâu lắng và đầy cảm xúc, nữ ca sĩ sinh năm 1997 đã gặt hái được không ít thành công trong âm nhạc.

https://bit.ly/3HXnVN1

Những năm qua, số lượng sản phẩm của cô chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng hễ ra bài nào thì lại "làm mưa làm gió" trên bảng xếp hạng, đạt lượt xem khủng, vào top thịnh hành YouTube. Có thể kế kể đến như: “Rồi người thương cũng hoá người dưng”, “Có như không có”, “Gặp nhưng không ở lại”... Đặc biệt, cô còn có 2 sản phẩm âm nhạc vượt mốc 100 triệu lượt xem là “Rồi người thương cũng hoá người dưng” và MV “Cưới nhau đi” song ca cùng Bùi Anh Tuấn.

https://bit.ly/3BYefyh

Điều khiến Hiền Hồ được khán giả chú ý chính là khả năng hát live không chê vào đâu được. Chính nhờ vào giọng hát ngọt ngào, nữ ca sĩ 9X dần trờ thành ca sĩ được săn đón, nhận được vô số lời mời biểu diễn ở các buổi lễ, các chương trình ăn khách như: “Sóng 2020”, “Sóng 2021”, “Sóng 2022”, “We Choice Awards”...

https://bit.ly/3hOe1mg

Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích nổi bật trong âm nhạc, Hiền Hồ cũng khiến cộng đồng mạng quan tâm vì những tin đồn tình cảm. Đáng chú ý là tin đồn lộ clip gần đây.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết