BLOG

Top 7 các hãng mỹ phẩm Organic tốt nhất, nổi tiếng thế giới

geneworld 24.03.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 1 bài chia sẻ

Mỹ phẩm Organic  hay mỹ phẩm hữu cơ là loại mỹ phẩm có thành phần thiên nhiên được trồng hữu cơ. Nhờ đó, dòng mỹ phẩm này có đặc tính an toàn, hiệu quả và rất lành tính cho người dùng. Hiện nay, các dòng mỹ phẩm Organic đang được nhiều người ưa chuộng, nhất là khi người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến vấn đề làm đẹp bền vững.

Để giúp chị em phân biệt mỹ phẩm Organic chính hãng và an toàn nhất, bạn nên chú ý điều sau:

Để nhận biết một sản phẩm có nguồn gốc từ hữu cơ hay thiên nhiên, bạn hãy tìm trên bao bì sản phẩm nhãn dán có chứng nhận của các tổ chức uy tín trên thế giới như: Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA); Cosmos, Ecocert GreenLife (Pháp); Australian Certified Organic (ACO – Úc); Soil Association (Anh); Hiệp hội phi lợi nhuận của ngành công nghiệp và Thương mại Các công ty dược phẩm,... Ý nghĩa của các chứng nhận này là sản phẩm đó đã trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt các thành phần và tiêu chuẩn sản xuất Organic.

Sản phẩm mỹ phẩm Organic muốn sở hữu các chứng nhận từ các tổ chức trên cần đảm bảo đủ các điều kiện được quy định. Ví dụ như chứng nhận Ecocert GreenLife cần sản phẩm đảm bảo thành phần có 95% từ nguồn gốc thực vật hữu cơ và 5% còn lại là thành phần thực vật phi hữu cơ nằm trong danh sách các chất được cho phép của Ecocert.

Top các thương hiệu mỹ phẩm Organic nổi tiếng nhất thế giới gồm:

  • Tarte
  • Juice Beauty
  • Mukti Organics 
  • Organic Cattier

  • Tata Harper 

  • Inika

  • Bite Beauty

Bên cạnh những thương hiệu mỹ phẩm Organic đến từ nước ngoài, bạn có thể tham khảo thêm thương hiệu mỹ phẩm Organic Việt Nam - Geneworld. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ Organic, Công nghệ sinh học, Công nghệ tế bào gốc và Công nghệ cao tại Việt Nam, Geneworld luôn tự hào khi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các dòng mỹ phẩm, thiết bị y tế tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Một số sản phẩm Organic nổi bật của thương hiệu này được nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện, spa,... tin dùng như: Gel rửa mặt Bio Multi Cleansing, mặt nạ thải độc Bio Detox Mask, mặt nạ dành cho da nhạy cảm Bio Sensitive Mask,...

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết