BLOG

Thi công nội thất chung cư trọn gói Orchard Park View

ankhoadesign 13.07.2020
0 người theo dõi 1 bình luận 10 bài chia sẻ



Với phương án thiết kế sáng tạo bởi đội ngũ An Khoa Design đã được được thống nhất với gia chủ. Công đoạn thi công được tiến hành cận thận, đúng quy trình thi công. Cùng xem căn hộ đã biến đổi như thế nào bởi những bàn tay của An Khoa Design trong giai đoạn thi công nội thất chung cư trọn gói Orchard Park View 2.


AN KHOA DESIDGN - SỐ 1 VỀ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TP HCM  

Tổng quan về dự án Orchard Park View:


Dự án: Orchard Park View 2

Địa chỉ: 130 Hồng Hà, Phường 9, Phú Nhuận.

Chủ đầu tư: Anh Tú

Thiết kế và thi công: An Khoa Design 

Hạng mục: Phòng khách, phòng ngủ.

Phong cách: Scadinavian


>>> Xem ngay: Thiết kế nội thất chung cư Orchard Park View


KHẢO SÁT THỰC TẾ TẠI CÔNG TRÌNH


Mọi bản thiết kế để đảm bảo thực thi đều dựa trên thực trạng của công trình. Do đó đây là bước cần phải thực hiện nghiêm túc, tỉ mỉ bởi những nhà thiết kế có kinh nghiệm và có chuyên môn. Đây là cách để nhà thiết kế có thể đưa ra được chính xác phương án tối ưu nhằm khai thác tối đa những mặt tích cực và có một phương án thiết kế, thi công tốt nhất khắc phục những hạn chế.

Sau các bước khảo sát thực tế và  lắng nghe những ý kiến trao đổi với chủ nhà về các sở thích, mong muốn thực tế và mức chi phí có thể đầu tư vào nội thất chúng tôi đã đưa ra được phương án phù hợp và ưng ý nhất.


Phòng khách & Bếp

Phòng ngủ: 


Thi công nội thất chung cư trọn gói.

Thi công phần thô:

Hình ảnh thi công nội thất thực tế:



An Khoa Design – Số 1 về thiết kế thi công nội thất tại tp HCM và trên toàn quốc.

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công uy tín, có năng lực sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ cho gia chủ về một không gian sống ưng, hợp gu và thể hiện được đúng gu của gia chủ. Vấn đề trang trí và bố trí nội thất chính là mỗi chốt để tạo ra không gian mơ ước ấy.

Bằng năng lực của công ty và mỗi cá nhân trong lình lực thiết kế và thi công nôi thất; bằng sự hài lòng của hàng tram khách hàng, dự án đã chứng minh rằng kinh nghiệm và năng lực là yếu tố mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng.

Nhận ưu đãi ngay bằng cách Đăng ký tại đây.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết