BLOG

Cách làm tăng kích thước dương vật bằng tay hiệu quả

thiennhien_123 23.09.2023
2 người theo dõi 1 bình luận 7 bài chia sẻ

Ngoài các thực phẩm tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên, nam giới cần kết hợp nhiều bài tập tập trung vào xương chậu và tuyến tiền liệt. Đây là một cách kinh tế và an toàn để làm cho dương vật của bạn to và dài. Một số bài tập sau đây sẽ là một gợi ý tốt cho bạn.

1. Bài tập tăng kích thước dương vật Ultimate Stretch

Bài tập Ultimate Stretch giúp nam giới tăng kích thước và phù hợp cho người mới bắt đầu. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành 5-10 phút để thực hành bài tập này bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ.

Đầu tiên, từ từ khởi động dương vật, trượt bao quy đầu xuống và giữ cho dương vật ổn định tại một điểm, ghi chú nhẹ nhàng. Sau đó bắt đầu kéo dương vật ra với lực vừa đủ để bạn không cảm thấy đau, giữ nó ở vị trí đó trong khoảng 20 giây, sau đó nghỉ 5 giây và kéo như dương vật 2 - 4 lần mỗi lần bạn thể hiện. . dương vật lên, xuống, trái và phải.

Sau khi tập thể dục, nghỉ ngơi và thư giãn. Nhưng có một số vấn đề cần lưu ý: khi bạn thực hiện bài tập này, bạn phải vứt bỏ 30% sự cương cứng, mỗi lần tập chỉ nên kéo dài 5 - 10 phút không quá lâu, bạn có thể lặp lại mỗi hướng 2 lần.

2. Bài tập tăng kích thước dương vật Thumb Stretcher

Đây là một bài tập để cải thiện tăng kích thước dương vật, thời gian chỉ 2-3 phút và độ khó của bài tập này sẽ lớn hơn bài tập trước. Bắt đầu bằng cách mở rộng dương vật để nó đạt được sự cương cứng cần thiết và sau đó trượt bao quy đầu xuống và giữ chặt nó gần với đầu dương vật. Nhẹ nhàng kéo dương vật bằng tay của bạn, sử dụng một lực không làm phiền bạn hoặc không làm phiền bạn.

Sau đó đặt ngón tay của bàn tay kia vào gốc dương vật, từ từ kéo ngón tay xuống và tay kia kéo dương vật sao cho cả hai tay kéo cùng một lúc nhưng không gây đau. Giữ nó trong 20 giây và sau đó nghỉ 5 giây và sau đó tiếp tục. Mỗi màn trình diễn 4 vòng kéo dài tới 3 phút, cuối cùng bạn có thể thư giãn và nghỉ ngơi.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện một dương vật lớn và dài bằng Thumb Stretcher: Bài tập này có thể dành cho người mới bắt đầu hoặc cho những người tập các bài tập khác. Trong bài tập, bạn sẽ cần thay đổi vị trí của ngón tay để tăng thêm chiều dài.

3. Bài tập tăng kích thước dương vật Backward Puller

Bài tập này sẽ giúp cải thiện chiều dài và diện tích da của dương vật. Bắt đầu làm việc trên dương vật để giúp nó leo lên, trượt ra khỏi bao quy đầu và nắm lấy một điểm cố định của dương vật, nắm lấy dương vật bằng các ngón tay khác và kéo nó về phía cơ thể để nó không cảm thấy đau. . Giữ trong 15 giây và nghỉ trong 5 giây và sau đó lặp lại bước tương tự khoảng 10 lần. Cuối cùng nghỉ ngơi và thư giãn sau khi tập thể dục.

Khi thực hiện bài tập này, bạn cần lưu ý rằng để đạt được độ cương cứng 30-75%, hãy thay đổi vị trí của ngón tay cái để kéo mỗi dương vật ngày càng đều hơn. Mỗi màn trình diễn chỉ kéo dài khoảng 4 - 6 phút, được thực hiện nhẹ nhàng để tránh đau và nguy cơ cho dương vật.

4. Bài tập tăng kích thước dương vật Kegel

Bài tập cho vùng xương chậu được nhiều anh chị em biết đến. Không chỉ có lợi cho sức khỏe vùng chậu, mà thùng còn giúp cải thiện lưu lượng máu đến dương vật, do đó làm tăng chất lượng của sự cương cứng. Dương vật sẽ trông to hơn nếu bạn kiểm soát sự cương cứng của mình khi bạn cố gắng làm cho dương vật đó ngày càng to hơn.

Bước đầu tiên là xác định cơ bắp máy tính (nhóm cơ bị cắt cụt) bằng cách đặt ngón tay của bạn ở khu vực giữa hậu môn và dương vật, sau đó thực hiện chuyển động như thể bạn đang cầm nước tiểu, bạn sẽ thấy rằng có một khối cơ. hiện nay. cơ bắp mu. Một khi bạn hiểu cơ sàn chậu, hãy bắt đầu bài tập bằng cách siết chặt xương chậu và giữ nó ở đó ít nhất 5 giây rồi nghỉ 2 giây và lặp lại. Thực hiện các bài tập nhiều lần, bạn có thể nghỉ ngơi rất nhiều giữa mỗi hiệp, nhưng bài tập chỉ nên kéo dài từ 20 đến 30 phút.

Bằng cách làm việc chăm chỉ, bạn có thể tăng đáng kể chất lượng cương cứng vì nhiều máu sẽ chảy đến "cậu bé". Dần dần tăng số lượng và độ khó và làm điều đó bất cứ khi nào bạn muốn.

Các bài tập tăng kích thước dương vật ở trên có hiệu quả, nhưng hãy chú ý đến các chất dinh dưỡng mà cơ thể cần để có kết quả sớm hơn.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết