BLOG

Phòng Khám Đa Khoa Thanh Hóa Miền Tây - Địa  chỉ uy tín, chất lượng nhất

hoanganhbong 12.12.2023
8 người theo dõi 102 bình luận 732 bài chia sẻ
Phòng Khám Đa Khoa Thanh Hóa Miền Tây - Địa  chỉ uy tín, chất lượng nhất

caPhòng Khám Đa Khoa Thanh Hóa hay còn gọi là Phòng khám đa khoa Miền Tây Thanh Hóa tọa lạc tại địa chỉ số 213, đường Nguyễn Trãi – phường Tân Sơn – thành phố Thanh Hóa – tỉnh Thanh Hóa là cơ sở y tế được Sở Y tế thành phố Thanh Hóa cấp phép hoạt động. Đây là một điểm đến tin cậy của không ít người dân trong tỉnh và các tỉnh thành lân cận.

Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Thanh Hóa – Nơi chăm sóc sức khỏe ban đầu, chất lượng và nhân văn

Với phương châm hoạt động “Tận tâm chữa bệnh – Tận tình phục vụ”, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người.

Nhằm thực hiện chủ trương xã hội hóa y tế, Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây ra đời và luôn mong muốn trở thành nơi cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây là nơi không chỉ tập trung các trang thiết bị y khoa, cơ sở vật chất hiện đại mà còn là nơi quy tụ các giáo sư, tiến sĩ, thạc sỹ, bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm chuyên môn, có đạo đức chuẩn mực và tâm huyết đam mê với nghề đã từng công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Quân Y bộ quốc phòng, bệnh viện đại học y Thái Bình, Bệnh viện Phụ Sản Thanh Hóa,…  

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Miền Tây nhiều kinh nghiệm chuyên môn

Với sứ mệnh khoác trên mình áo trắng tinh khôi, đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây đã: 

+ Mang đến sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui cho bệnh nhân bằng chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị tốt nhất. 

+ Trí tuệ và trái tim của người làm y bác sĩ luôn hướng về người bện.00h của mình.

+ Đạo đức nghề nghiệp là tối thượng.

+ Phong cách đĩnh đạc và khiêm nhường.

+ Chú trọng đào tạo nâng cao về chuyên môn.

+ Đức tính - Tự trọng - Lắng nghe - Chia sẻ.

Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây là một phòng khám chuyên sâu điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội, đình chỉ thai kỳ,... Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây hiểu rằng, các bệnh lý vô cùng đa dạng, ngày càng có xu hướng trẻ hóa và không ngừng gia tăng cả về số lượng các ca mắc mới cũng như mức độ phức tạp. Do đó, nâng cao nhận thức của cộng đồng chủ động tầm soát, cùng với đẩy mạnh ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán điều trị là việc làm tiên quyết để nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi bệnh nhân với tiêu chí "UY TÍN - AN TOÀN - BẢO MẬT - HIỆU QUẢ”.    

Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Thanh Hóa - Giá trị cuộc sống cho mọi nhà

Bên cạnh những y đức chuyên môn, Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây ôn đưa ra nhiều phương pháp lựa chọn mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh khi thực hiện điều trị như:

+ Công nghệ Oxygen O3, công nghệ Dao Leep, công nghệ Laser;

+ Phương pháp PPH & HCPT;

+ Phương pháp điều trị ALA & PDT;

+ Kỹ thuật vi điều khiển; 

+ Còn nhiều kỹ thuật công nghệ tiên tiến khác trong quá trình điều trị.

Để đáp lại những mong đợi của bệnh nhân, tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình, phòng khám luôn có những phương thức đặt lịch khám, tư vấn online 24/24 nhằm tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

Chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết nhằm tạo ra môi trường thân thiện, phù hợp cho bệnh nhân, từ những phòng ốc được thiết kế trang nhã, đầy đủ tiện nghi, cho đến việc cung cấp những dịch vụ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đặc biệt của từng đối tượng khác nhau. 

+ Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng, phòng thủ thuật được trang bị đầy đủ tiện nghi.    

+ Môi trường phòng khám thoáng mát, sạch sẽ.

Vì cuộc sống là vô giá, chúng tôi đề cao triết lý “đón mừng cuộc sống”, đồng hành cùng với gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, trên cơ sở đội ngũ và kiến thức y khoa hiện đại cũng như cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, nhằm đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MIỀN TÂY

❋ Địa chỉ: 213 Nguyễn Trãi, P. Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

❋ Website: https://phongkhamdakhoamientay.vn & https://phongkhamdakhoathanhhoa.vn

❋ Hotline: 0237 3591999 - tư vấn miễn phí 24/7

❋ Thời gian làm việc: 08:00 - 20:00 (Cả tuần)0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết