BLOG

Tổng hợp chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong Toeic Part 5

yeherinnguyen 02.04.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 112 bài chia sẻ

TỔNG HỢP CHỦ ĐIỂM NGỮ PHÁP THƯỜNG GẶP TRONG TOEIC PART 5

TOEIC Reading Part 5 sẽ không còn là nỗi lo nếu như bạn trang bị sẵn cho mình những điểm ngữ pháp trọng điểm thường thấy trong bài thi. Nếu như bạn thường xuyên mất điểm cho những câu hỏi TOEIC Reading Part 5 và cảm thấy chật vật với vốn kiến thức ngữ pháp hạn chế của mình thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng mình điểm qua những phần ngữ pháp hay gặp trong TOEIC Reading Part 5 nhé!

CẤU TRÚC BÀI THI TOEIC READING PART 5

TOEIC Reading Part 5 là phần đầu trong phần bài thi Reading của TOEIC, phần này có số lượng câu hỏi tương đối lớn với tổng 40 câu hỏi trải dài từ câu 101 đến 140. Những câu hỏi ở phần này nhằm kiểm tra các kiến thức liên quan đến ngữ pháp; bao gồm các incomplete sentence (những câu chưa hoàn thiện) với 4 từ hoặc cụm từ được đánh dấu tương ứng với 4 lựa chọn (A, B, C, D) yêu cầu thí sinh sẽ phải chọn đáp án đúng.

Trên thực tế, ngoài kiểm tra kiến thức ngữ pháp của thí sinh; phần này còn bao gồm những câu hỏi liên quan đến từ vựng ở nhiều chủ đề khác nhau; vì thế đòi hỏi thí sinh phải nắm vững các mảng kiến thức liên quan.

NHỮNG ĐIỂM NGỮ PHÁP HAY GẶP TRONG PART 5 TOEIC READING

**12 thì trong tiếng Anh

**Câu điều kiện

**Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ

**Đảo ngữ

**Mệnh đề quan hệ

**Cách dùng giới từ trong tiếng Anh

Các bạn tải file tổng hợp các cấu trúc câu trong Part 5 TOEIC tại đây nhé: https://drive.google.com/.../1vhtFwkP1w23wsX...

MỘT SỐ TÀI LIỆU THAM KHẢO CHO TOEIC READING PART 5

Minh tin chắc rằng không có bất cứ tips nào giúp các bạn thí sinh đạt max điểm TOEIC Reading Part 5 hơn việc nắm chắc những điểm ngữ pháp thường gặp và kiên trì giải đề thường xuyên, đều đặn. Với phương châm “Practice makes perfect” hãy cùng mình luyện tập thông qua những tài liệu tham khảo bên dưới để đạt điểm thật cao trong bài thi nhé!

CUỐN ABC TOEIC READING

Cuốn sách được biên soạn với nội dung dành riêng cho những bạn mới bắt đầu nhằm giúp các bạn tăng kỹ năng đọc hiểu trong bài thi TOEIC. Đồng thời, cuốn sách cũng cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản nhất về từ vựng, ngữ pháp và phương pháp đọc hiểu để người đọc sẵn sàng trong công cuộc chinh phục part 5, 6, 7 TOEIC cực hiệu quả.

CUỐN 1000 READING COMPREHENSION

Cuốn sách này bao gồm 10 đề thi Reading bao gồm 3 part 5, 6, 7. Các tình huống điền từ trong phần 5 khá tổng quát, bao gồm hết các vấn đề trong bài thi TOEIC (từ loại, từ vựng, liên từ, đảo ngữ…)

CUỐN HACKER TOEIC READING

Bộ sách này rất thích hợp để tự học TOEIC với lời giải chi tiết rõ ràng, giúp các bạn dễ phát hiện các lỗi cơ bản trong phần TOEIC Reading. Hacker TOEIC gồm những dạng bài tổng hợp về reading giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Vậy là Mình vừa điểm qua những dạng ngữ pháp thường gặp nhất trong TOEIC Reading Part 5 cũng như cung cấp cho các bạn một số tài liệu tham khảo để các bạn có thể luyện tập Reading Part 5. Hy vọng với thông tin mà mình vừa cung cấp các bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi, chúc các học tốt và điểm cao nha.

Lộ trình học TOEIC: https://tienganhthayquy.com/lo-trinh-hoc-toeic/

Từ vựng TOEIC: https://tienganhthayquy.com/tu-vung-toeic/

Mẹo thi TOEIC: https://tienganhthayquy.com/meo-thi-toeic/?preview=true

Thi thử TOEIC: https://tienganhthayquy.com/thi-thu-toeic/

Ngữ pháp TOEIC: https://tienganhthayquy.com/ngu-phap-toeic/

Trung tâm luyện thi TOEIC: https://tienganhthayquy.com/trung-tam-luyen-thi-toeic/

Kinh nghiệm thi TOEIC: https://tienganhthayquy.com/5-lan-thi-rot-toeic-450-cham-ra-truong-1-nam-va-nhung-kinh-nghiem-dau-thuong/:

Luyện nghe TOEIC: https://tienganhthayquy.com/luyen-thi-toeic/luyen-nghe-toeic/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết