BLOG

Thông tin cần biết khi in tem nhãn decal

maydonggoianpha 31.03.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 21 bài chia sẻ

Tem nhãn là ấn phẩm không thể thiếu đối với bất kì sản phẩm nào khi lưu thông trên thị trường, tem nhãn có rất nhiều công dụng hữu ích cho cả đơn vị kinh doanh lẫn người tiêu dùng do đó in tem nhãn chuyên nghiệp là việc cần phải làm. Vậy in decal logo công ty như thế nào mới đạt chuẩn? Kích thước, chất liệu tem như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết sau, cùng tìm hiểu nhé.

Lợi ích khi in tem nhãn decal sản phẩm

Giá trị của các mẫu tem nhãn đươc in ấn có tính thẩm mỹ cao thể hiện qua những yếu tố sau:

Nội dung in kèm có liên quan tới hàng hóa cũng như nhãn hàng sản xuất sẽ tạo điều kiện cho mọi người dẽ dàng nhận biết cũng như tìm kiếm được hàng hóa ưng ý.

Gây ấn tượng tuyệt vời với người sử dụng đối với các thành phẩm có dán tem decal có tính thẩm mỹ cao, bắt mắt

In ấn tem nhãn cũng hỗ trợ truyền bá nhãn hiệu, thành phẩm rất khả quan, làm tăng hơn độ nhận diện so với nhãn hiệu trên cùng lĩnh vực

Hàng hóa được dán decal có tính thẩm mỹ cao, chất lượng cũng góp phần mang lại thế mạnh cạnh tranh.

Xem mẫu tem nhãn decal các loại tại: vuainnhanh.com/

Bên cạnh đó, in tem nhãn cho hàng hóa là tiêu chuẩn bắt buộc phải thực hiện để hàng hóa được phép bày bán trên thị trường.

Kích thước thông dụng của tem nhãn 

Khi đặt in ấn tem nhãn, kích thước của tem nhãn nên được chọn phù hợp với kích thước của những vật phẩm phải dán. Do đó, không có một quy định cụ thể về kích thước tem nhãn in ấn.

Tuy nhiên, trên thị trường có một số kích thước tem nhãn được dùng rất phổ biến mà doanh nghiệp có thể tham khảo đó là:

In ấn tem nhãn hình tròn có kích thước đường kính: 3cm, 3.5cm, 4cm, 4.5cm..

In ấn tem nhãn hình chữ nhật với kích thước: 2 x 3cm, 3 x 4.5cm, 4 x 6cm, 5 x 8cm…

tem nhãn hình vuông với các kích thước: 2.5cm, 3cm, 3.5cm, 4cm, 4.5cm, 5cm…

Yếu tố quan trọng khi in tem nhãn theo yêu cầu

Quy cách in ấn tem nhãn theo yêu cầu cụ thể như:

Chất liệu in tem nhãn: Chất liệu quyết định phần lớn đến chất lượng của tem nhãn khi hoàn thiện. Vậy nên khâu tìm hiểu và chọn chất liệu rất quan trọng đối với những khách hàng có nhu cầu đặt in tem nhãn theo yêu cầu

Màu sắc: Khi đặt in tem nhãn hàng hóa, màu sắc của tem nhãn cũng là một yếu tố quan trọng khách hàng cần chú ý. Khi màu sắc của tem nhãn được kết hợp hài hòa, mẫu tem nhãn được tạo ra sẽ có chất lượng tốt nhất.

Công nghệ in tem nhãn theo yêu cầu: Khi in tem nhãn theo yêu cầu, khách hàng có thể đặt in với hai phương pháp in ấn thông dụng nhất hiện nay là: Công nghệ in offset và in kỹ thuật số. Mỗi hình thức in ấn đều có đặc điểm riêng, vì vậy khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi áp dụng hình thức in nào..

Kỹ thuật gia công tem nhãn: Khi đã hoàn tất công đoạn in ấn, khách hàng có thể tùy chọn làm thêm các ký thuật gia công như: Ép kim, cán màng để tăng thêm tính thẩm mỹ cho các mẫu tem nhãn khi dán lên lên hàng hóa.

Xưởng nhận in tem nhãn theo yêu cầu

Nếu khách hàng có cần tìm kiếm một xưởng in ấn chuyên nghiệp, uy tín để đặt in tem nhãn theo yêu cầu để dán lên hàng hóa, phục vụ việc kinh doanh. Chúng tôi sẽ là địa chỉ in tem nhãn uy tín, chuyên nghiệp khách hàng có thể tham khảo, đặt in tem.

Khi đặt in tem nhãn tại đây, sản phẩm sẽ được sản xuất, hoàn thiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn cao. Tất cả những yếu tố kể trên sẽ góp phần mang đến cho khách hàng những mẫu tem nhãn đẹp, chất lượng.

Ngoài in tem nhãn theo yêu cầu, khách hàng cũng có thể đặt in các sản phẩm khác tại công ty chúng tôi như: In logo decal giá rẻ tphcm , in sticker, in tờ rơi, bao bì túi hộp… Hy vọng những thông tin vừa chia sẻ sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin có ích .

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết