BLOG

Mua bán trực tuyến online tại shudo có gì mới

shudovn 24.03.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 131 bài chia sẻ
Shudo-mua bán trực tuyến online

Khi mua hàng trực tuyến online tại Shudo.vn , khách hàng không cần phải đăng ký hay chờ đợi lâu, không cần phải thanh toán hay đặt tiền trước. Nhân viên giao vận sẽ giao hàng và thu tiền tận nhà hòan toàn miễn phí cho bạn.

Anh Lý hào kiệt chia sẻ “ Thời gian gần đây có nhiều khách hàng phản hồi tốt về những chương trình khuyến mại của shudo . Để đáp lại sự ưu ái đó, tập thể cán bộ nhân viên Shudo-mua bán trực tuyến online luôn cố gắng để mang lại những sản phẩm thiết thực đến với khách hàng cùng với nhiều chương trình và chế độ ưu đãi đặc biệt. Bên cạnh đó shudo không ngừng hoàn thiện về mọi mặt với mong muốn trở thành địa chỉ mua sắm trực tuyến uy tín ngay tại Việt Nam”.

Một số chương trình khuyến mại mua nhóm đang áp dụng tại shudo

- Máy massage mặt mua 10 tặng 1, khuyến mại vỉ nướng kèm theo.

- Máy triệt lông 150đ mua 5 tặng 1, mua 10 tặng 3.

- Máy hút mụn 3 chức năng giá 396đ mua 10 tặng 2.

- Máy xay đa năng Krobell 360A giá 690 mua 10 tặng 1.

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác khách hàng có thể tham khảo thêm tại website shudo .vn để biết thêm chi tiết.

Thời gian gần đây hình thức mua hàng trực tuyến đang phát triển mạnh với nhiều website ra đời. Mô hình kinh doanh này được người tiêu dùng hào hứng đón nhận. Chị oanh , một nhân viên ngân hàng chia sẻ “ mỗi lần bật máy tính là chị vào ngay mấy trang mua bán trực tuyến online để xem hôm nay có gì mới không”.

Để đáp ứng nhu cầu và lợi ích của khách hàng – Shudo-Mua bán trực tuyến online đã áp dụng các chương trình “mua 5 tặng 1”, “mua 10 tặng 1”, “mua 15 tặng 3”,… cho rất nhiều mã hàng cùng với những quà tặng hữu ích khác khi mua hàng. Shudo-mua bán trực tuyến online không phải là mô hình mua chung theo nhóm, tuy nhiên với nhiều chương trình “khuyến mại mua nhóm” đã và đang được nhiều khách hàng ủng hộ.

Đặc biệt khi mua nhóm tại Shudo.vn, khách hàng không cần phải đăng ký hay chờ đợi lâu, không cần phải thanh toán hay đặt tiền trước. Nhân viên giao vận sẽ giao hàng và thu tiền tận nhà hòan toàn miễn phí. Theo nhận xét của một số khách hàng trên các diễn đàn lớn thì mua hàng tại shudo

Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ thông tin khuyến mại tại shudo, nhiều chị em còn lập topic hay kêu gọi mọi người cùng mua hàng tại shudo để được giảm giá và quà tặng.

Theo nhận xét của nhiều người đã từng mua hàng theo nhóm thì khi mua hàng ngoài việc phải chờ đợi, đặt tiền trước thì vấn đề hậu mãi sau bán hàng không được như mua hàng trực tiếp tại các công ty. Khi sản phẩm bị lỗi vấn đề hỗ trợ kỹ thuật hay bảo hành gặp nhiều khó khăn. Có thể đây cũng là lí do khiến nhiều khách hàng chọn mua sản phẩm tại shudo . Ngoài việc giao hàng trong một đến hai ngày, Shudo-mua bán trực tuyến online còn áp dụng chế độ bảo hành tại nhà cho hầu hết các sản phẩm cùng với chế độ bảo hành 1 đổi 1 nhanh chóng.

Các mặt hàng giảm giá và khuyến mại tại shudo-mua hàng trực tuyến online cũng đa dạng và phong phú, các sản phẩm có thương hiệu, chính hãng, chất lượng đảm bảo chứ không nghèo nàn như nhận xét của nhiều khách hàng đã mua hàng tại các website shudo mua bán trực tuyến online.

Shudo-Mua bán trực tuyến online

Website : https://shudo.vn/

Địa chỉ : 360/23/1 phạm hữu lầu , phước kiển,nhà bè,tphcm

Điện thoại : 0909826830

Gmail: shudo.vn@gmail.com

Chúc quý khách mua hàng tại shudo vui vẻ

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết