BLOG

Các điểm nổi bận của Air Blade 2020

tinxenews 09.05.2021
0 người theo dõi 20 bình luận 266 bài chia sẻ
Hình ảnh xe Air Blade 2020

Trải qua 4 thế hệ cùng nhiều phiên bản nâng cấp lần lượt ra đời chỉ sau 10 năm xuất hiện có thể thấy hãng Honda thực sự luôn đầu tư và nắm bắt nhu cầu người dùng nhất. Air Blade 2020 sở hữu 2 phiên bản động cơ 125 phân khối và 150 phân khối. Tất cả đều có phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt sở hữu tới 10 màu khác nhau xe mang đến nhiều sự lựa chọn hơn với khách hàng.

Đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ cùng phân khúc từ các hãng khác thì việc cập nhật nâng cấp mới cho mẫu xe Honda AirBlade 2020 là điều mà người tiêu dùng mong muốn. Với rất nhiều tính năng được trang bị thêm Air Blade gây ấn tượng cho người dùng.

Air Blade 2020 là hiện thân của sự đột phá, hiện đại với diện mạo được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết, tuy nhiên được biến hóa tinh tế hơn để khẳng định nét độc đáo, tạo ra được ấn tượng khó quên với người đối diện.

Sở hữu hình ảnh đặc trưng được thể hiện qua thiết kế tổng thể gợi liên tưởng đến “chữ X”, phản chiếu sự cứng cáp trong bề mặt hiện đại xen lẫn là những đường nét được xử lý gọn gàng, dứt khoát. Xe mang đến cho người nhìn một hình ảnh đậm chất nam tính, uy lực mà vẫn có sức hút riêng.

Điều đáng kể để nói đến đấy là sự cải tiến mang tính “cách mạng” về động cơ. Khách hàng sẽ có thêm một sự lựa chọn nữa đó là dung tích động cơ là 150cc, mang tới khả năng tăng tốc mạnh mẽ được hứa hẹn sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy cùng khách hàng khám phá mọi nẻo đường. Phiên bản 150 phân khối sử dụng động cơ eSP.

Phần lọc gió và ống xả của Honda Air Blade 150 được điều chỉnh một cách đặc biệt nhằm mang đến cho động cơ 150cc cảm giác máy phấn khích lẫn công suất tối đa vượt trội (9.6kW/8,500 vòng phút). Theo như kết quả thử nghiệm mà hãng Honda công bố, động cơ 150 phân khối của Ab150 có khả năng tăng tốc vượt trội, chỉ mất 6.2 giây để tăng tốc từ 0-100m với vận tốc từ 40km/h.

Xe đạt mức tiêu hao nhiên liệu hiệu quả, thể hiện trên bảng chức năng mức độ tiêu hao nhiên liệu đã được cài thêm trên mặt đồng hồ. Với chức năng này khách hàng sẽ nắm được các thông tin đồng thời cũng sẽ thông báo tới khách hàng mức độ tiêu hao nhiên liệu thay đổi theo hoạt động tăng giảm của tay ga. Sức mạnh mới của Air Blade 150 được tin tưởng sẽ tạo nên trải nghiệm cầm lái thực sự khác biệt cho khách hàng.

Tinxenews cảm ơn bạn đã ghé trang. Hẹn gặp lại bạn vào các bài tin tiếp theo

1 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết