BLOG

Xây nhà cho thuê đầu tư nội thất thế nào là hợp lý

chothuenha123 27.03.2023
1 người theo dõi 0 bình luận 25 bài chia sẻ

Nhu cầu tìm thuê nhà nguyên căn của người dân hiện nay khá cao, cho nên nhiều người đang có mảnh đất nên đã xây nhà rồi cho thuê lại, còn nhà đầu tư họ mua nhà và cho thuê. Nhưng vấn đề nan giải của họ lúc bấy giờ là thiết kế nội thất sao cho hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xây nhà cho thuê đầu tư nội thất thế nào là hợp lý cùng tìm hiểu nhé.

Lựa chọn nội thất đáp ứng tiêu chuẩn của khách thuê nhà

Sau khi hoàn thành xong căn nhà thì tiếp theo cần phải làm chọn đơn vị thiết kế nội thất cần đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Chủ nhà cho thuê cần phải nắm rõ được nguồn gốc, xuất sứ, tình trạng nội thất mà còn phải đảm bảo việc bảo hành nội thất đúng thời hạn.

Anh Lâm từng đau đầu về việc lựa chọn gói nội thất thiết kế căn nhà cho thuê, anh cho biết: "mình ham rẻ nên đã chọn đơn vị thiết kế đơn lẻ một thời gian sử dụng thì đã xuống cấp trầm trọng. Bàn ghế, giường ngủ thì không chắc chắn, tường dán được vài tháng thì đã bong tróc, nệm mua thì rẻ khách đến thuê để ở thì lại nhận được nhiều sự khiếu nại về chất lượng nệm không được đảm bảo ngủ không ngon giấc nên đã dọn đi nơi khác để ở. Cũng do lần này tôi khá chủ quan vì ham rẻ mà nội thất thiết kế không chất lượng. Sau lần này tôi đã tìm một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp tuy hơi mắt một chút nhưng nội thất đảm bảo hơn. Họ tư vấn cho tôi rất nhiệt tình từ chọn gói thiết kế đến concept sao cho vừa tối ưu mà vừa phù hợp với nhiều người đến thuê nhà.”

Sau khi hoàn thành xong anh đã bắt đầu đi tìm kiếm khách thuê nhà. Trước đó cũng đã cho thuê một lần rồi nhờ biết đến website https://chothuenha.me/ mà đã thành công tìm được khách thuê, vì lần đó khách thuê nhà chuyển đi sớm do nội thất không chất lượng. Lần này tôi cũng đến website này tiếp tục đăng tin tìm kiếm, khoảng 1 tuần thì căn nhà tôi đã có người liên hệ đến để hỏi thuê. Thật may họ khá ưng ý căn nhà này vì nội thất thiết kế khá đẹp vừa bền vừa chắc, nên đã nhanh chóng ký hợp đồng thuê lâu dài.

Đầu tư nội thất nhà cho thuê thường gặp khó khăn gì

Chị Tuyến hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương, vợ chồng chị hiện đang xây 1 căn nhà có dự định sau khi xây xong sẽ cho thuê lại để có thêm thu nhập hàng tháng. Đến năm 2022 căn nhà của vợ chồng chị đã xây xong và chưa có nội thất nếu giờ cho thuê thì sẽ không được giá cao. Chúng tôi khá đau đầu về việc này, làm sao thiết kế nội thất vừa đẹp vừa tối ưu hóa diện tích vừa dễ cho thuê. Tôi có người bạn làm bên thiết kế nội thất thì tôi có trao đổi việc này với bạn đó thì tôi càng thấy hoang mang, vì xuất hiện nhiều vấn đề như: lựa chọn của hàng nội thất giá tốt và tốn thời gian đi mua, thời gian vận chuyển, lắp đặt và cần phải đăng ký giấy tờ thi công bên đơn vị quản lý và còn nhiều vấn đề khác.

Sau đó, chị tìm bên thiết kế nội thất để họ tư vấn cho chị nên chọn kiểu thiết kế nào phù hợp với giới trẻ hiện nay, chọn chất liệu như thế nào vừa đẹp và bền vừa thân thiện với người dùng, ngân sách cần bỏ ra bao nhiêu. Sau khi tính toán xong, chị liên hệ với bên thiết kế nội thất để giao cho họ thiết kế theo sơ đồ mà chị đặt ra. Sau quá trình thiết kế kéo dài 3 tháng cũng đến hạn hoàn thành, chị khá ưng ý vì họ thiết kế khá đẹp vượt xa khả khăn mong đợi của chị.

Bây giờ vấn đề mà chị nan giải nhất là tìm kiếm khách thuê nhà nguyên căn, vợ chồng chị dành chút thời gian vào buổi tối lang thang trên các trang mạng xã hội thì tình cờ thấy một trang web chuyên cho thuê nhà nguyên căn là chothuenha.me, tôi liên hệ đến bên cskh của website đó và họ tư vấn rất nhiệt tình về cách đăng tin thế nào để hút khách thuê nhà và các chọn gói tin nào hiệu quả nhất. Họ còn hỗ trợ giúp tôi lên tin VIP 2 không ngờ lại hiệu quả thật sự, chỉ trong vòng 1 tuần đã có khách liên hệ để thuê nhà tôi hẹn họ đến xem nhà vào ngày cuối tuần, khi họ vừa bước vào nhà đã thấy ưng ý căn nhà này và quyết định ký hợp đồng và đặt cọc thuê ngay. Tôi thật sự vui mừng khi biết đến website này đã giúp tôi nhanh chóng tìm được khách cho thuê nhà.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết