BLOG

Chợ nông sản online của trường cao đẳng FPT Polytechnic chính thức khai trương

huuvupoly 06.02.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 6 bài chia sẻ

Chợ nông sản online của trường cao đẳng FPT Polytechnic chính thức khai trương. Chợ nông sản online muốn mang đến những thực phẩm chất lượng cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và gái cả phải chăng. Chợ nông sản online kinh doanh đa dạng như:

Nông sản mặt hàng như rau củ quả tươi đảm bảo được trồng và chăm sóc tốt nhất, trái cây được chọn lọc kỹ càng không dập nát hay hư hại bên trong , các loại gạo được trồng từ những đồng ruộng đặc trưng của Việt Nam.

Thực phẩm mặt hàng như các loại thực phẩm ăn liền ( mỳ gói, phở, miến, cháo) đa đạng, các thực phẩm đông mát chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm và các món ăn vặt được yêu thích (khô bò, hoa quả sấy, bánh tráng,...)

Các loại gia vị từ gia vị mặn, gia vị ngọt, gia vị cay, gia vị ướp.

Các loại bánh, kẹo, snack đa dạng bánh (ngọt, mặn, ăn kiêng, bánh quy), kẹo (mềm, cứng, kẹo cao su, socola), snack (ngọt, mặn,...)

Các loại hải sản tươi sống (cá, tôm, mực, cua tươi), hải sản khô (cá, tôm, mực khô), hải sản đông lạnh (cá, tôm, mực bạch tuột đông lạnh) đảm bảo chất lượng cao. Ngoài ra còn các loại trà tốt cho sức khoẻ, thời trang làm đẹp và các mặt hàng khác có thể xem thêm ở chonongsan.com luôn đảm bảo về chất lượng và chú trọng sức khoẻ cho người tiêu dùng. Đặc biệt luôn có những Deal khuyến mãi sốc trong các khung giờ vàng.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết