BLOG

Thuê Xe từ sân bay TSN-Sài Gòn đi Mũi Né

longvantravel 27.01.2023
0 người theo dõi 9 bình luận 10 bài chia sẻ

Công Ty TNHH Du Lịch Long Vân

Là cty chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ vận tải đưa đón phục vụ khách du lịch trong nước & quốc tế.

Chúng tôi cho thuê các loại xe oto du lịch đời mới - Giá rẻ - Tiết kiệm - Sang trọng - lái xe lịch sự an toàn

Cty du lịch Long Vân luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu & luôn tìm kiếm sự hài lòng của khách hàng, đó là mục tiêu hướng tới cao nhất của chúng tôi.

Liên hệ đặt xe:

Hotline: 0908011788 Mr, Van --- 0384844257 Ms, Tuyến Zalo - whatsApp

Giá rẻ cạnh tranh - Nhưng, Dịch vụ thật tốt luôn là tâm điểm mà khách hàng quan tâm nhiều nhất. Với dịch vụ xe đón và đưa tận nơi quý khách không còn bận tâm phải chờ lâu. lái xe chúng tôi luôn tuân thủ lái xe an toàn lịch sự xe sạch sẽ đúng giờ và luôn giữ điện thoại liên lạc với khách hàng.

Chuyên nghiệp - Chu đáo phục vụ tận tình là tiêu chí dẫn đến thành công cho Long Vân Travel. Chúng tôi luôn sẵn sàn chờ đợi và phục vụ bạn với những chuyến đi tour trong ngày & nhiều ngày. Long Vân Travel Luôn mong muốn đồng hành cùng bạn với những chuyến công tác xa.

Là một doanh nhân bạn luôn bận rộn và cần phải tỉnh táo trong công việc để tìm ý tưởng mới để tìm kiếm nhiều khách hàng, đối tác tiềm năng mới về cho cty. Rất nguy hiểm khi bạn vừa lái xe đường dài mệt nhọc vừa phân tâm về công viêc của cty bạn. Vì thế Long Vân travel rất mong được chia sẽ công việc lái xe mệt nhọc đó với đội ngủ lái xe An Toàn - Lịch Sự - nhiều xe đời mới nhất. Liên hệ chúng tôi: 0908011788 Mr, Van  ⇿  0384844257 Ms, Tuyến   ( Zalo - whatsApp )


1 Bình luận
Website liên kết