BLOG

Có nên mua nồi cơm điện công nghiệp 15 lít không?

giadung_tt_n3 29.02.2024
0 người theo dõi 4 bình luận 4 bài chia sẻ

Đáp ứng nhu cầu sử dụng những bữa cơm ngon của khách hàng ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Những nhà hàng lớn, những quán cơm dành cho sinh viên và dân lao động tự mọc lên như nấm sau mưa. Hơn thế nữa là tại các khu căng tin tại các bệnh viện hay các khu tập thể sống đông người thì Nồi cơm điện công nghiệp 15 lít là lựa chọn tiện ích nhất dành cho các chủ cửa hàng. Tuy nhiên không phải chủ cửa hàng nào cũng sáng suốt trong việc khuyên chọn Nồi cơm điện công nghiệp có rất nhiều yếu tố mà khách hàng cần quan tầm như cần chọn Nồi có dung tích thế nào để phù hợp, chất liệu Nồi cơm điện công nghiệp sẽ ra sao hay mã như thế nào. Các chủ hàng nên mua và sử dụng loại Nồi cơm điện công nghiệp gas hay sử dụng Nồi điện sẽ hợp lý. Hãy cùng Gia Dụng TT điểm qua một số tiêu chí lựa chọn nồi công nghiệp nhé!

https://giadungtt.com/tin-tuc/co-nen-mua-noi-com-dien-cong-nghiep-15-lit/

1. Giới thiệu cơm điện công nghiệp.

Nồi cơm điện công nghiệp 15 lít là loại nồi có dung tích lớn hơn gấp nhiều lần so với các loại nồi cơm điện thông thường. Nồi cơm điện công nghiệp dành cho các nhà hàng lớn, các quán cơm hay các căng tin ở bệnh viện,… Nó có công suất lớn và phục vụ được nhu cầu ăn uống của nhiều người trong một tập thể.

2. Cấu hình tạo cơm điện công nghiệp.

Bao gồm 2 loại:

Nồi nấu cơm điện

Nồi nấu cơm gas

Với 2 sản phẩm như vậy thì nồi cơm điện công nghiệp sẽ được cấu tạo như thế nào?

Chúng có cấu trúc gần giống nhau về các bộ phận chỉ khác nhau về một vài chi tiết nhỏ:

Vỏ nồi: Về phần vỏ được thiết kế là một lớp vỏ bọc bên ngoài Nồi cơm điện công nghiệp 15 lít. Được thiết kế từ chất liệu của nhựa hoặc thép không gây dị ứng. Lớp vỏ được thiết kế bảo vệ các bộ phận bên trong sản phẩm và tránh rủi ro khi sử dụng sản phẩm mang lại.

Nắp Nồi: là một thiết kế nắp rời giúp khách hàng có thể vệ sinh và lau chùi sau mỗi lần sử dụng.

Thân nồi: Được thiết kế bằng nhựa hoặc thép không gỉ để bảo vệ nồi cơm điện công nghiệp. Là một bộ phận giữ hiệp chính giúp cơm đến tay người dùng lúc nào cũng nóng hổi.

Mâm nhiệt: Được thiết kế bằng sự hấp thụ nhiệt của kim quấn loại bên dưới 1 dây điện trở.

Cốm nồi: Có thiết kế nhẹ nhàng nhưng vẫn có khả năng chịu nhiệt tốt và được phủ một lớp chống dinh dưỡng để không tạo ra quá nhiều nhiệt khi nấu cơm và cũng tiết kiệm điện năng là một điểm khá lớn đối với các chủ cửa hàng.

Bộ phận điều khiển: Được cấu trúc nên nhờ sử dụng rơle như chiếc xe nặng nề gắn với nồi cơm điện công nghệ đưa ra một đầu ra bên ngoài. Đỡ phải chê đó Nồi cơm điện công nghiệp khi cơm được nấu chính thì sẽ chuyển sang chế độ giữ ấm.

Cảm biến nhiệt: Giúp các chủ hàng của họ có thể biết được khi nào thì Nồi cơm điện công nghiệp đã cạn nước trong Nồi.

Đối với nồi công nghiệp gas để có cái khác sử dụng thì cần lắp bình gas và van + dây gas.

3. Điểm nổi bật của Nồi cơm điện công nghiệp 15 lít.

Có thiết kế gọn gàng, có thể sử dụng và nấu những bữa cơm chỉ trong 1 thiết bị mà không cần thêm các phụ kiện van, bình gas hay dây gas.

Với công suất của nồi cơm điện công nghiệp 15 lít thì có thể đảm bảo số lượng phục vụ lớn gần như tuyệt đối. Nồi cơm điện công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian cũng như công việc của người đầu bếp.

Lòng nồi phủ lớp chống mỡ giúp đầu bếp có thể tạo nên những bát cơm thơm ngon không bị đốt cháy gửi đến tay khách hàng.

Nồi cơm điện công nghiệp có rất nhiều dung tích khác nhau. Phục vụ tất cả các nhu cầu mong muốn của mọi tệp khác hàng.

Hệ thống tự ngắt của rơ le mang lại sự an toàn cho người đầu bếp khi sử dụng.

Bên cạnh, những điểm nổi bật như vậy thì Nồi cơm điện công nghiệp 15 lít khi sử dụng cũng cần lưu ý sản phẩm cũng phụ thuộc vào nguồn điện bạn sử dụng và chi phí tiền điện bạn phải trả.

4.Thông tin liên hệ.

Đến với Gia Dụng TT để được mua và sử dụng những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp. Liên hệ ngay với Gia Dụng TT trong hôm nay để nhập các mã giảm giá lên đến 20% tại các sản phẩm tốt nhất định và quà tặng khuyến mãi có giá trị lên đến 300.000VNĐ cho các sản phẩm từ 5.000.000VNĐ trở lên.

Địa chỉ: Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0372003287

Website: Gia Dụng TT

Fanpage: Gia Dụng TT

Xem thêm:

https://giadungtt.com/tin-tuc/noi-com-tach-duong-hachima/

https://giadungtt.com/tin-tuc/top-3-mau-noi-com-dien-cao-tan-cuckoo-1-lit/

1 Bình luận
Website liên kết