BLOG

Nồi cơm tách đường hachima – Bán chạy nhất năm 2022.

giadung_tt_n3 26.02.2024
0 người theo dõi 4 bình luận 4 bài chia sẻ

Hiện nay, Việt Nam là một trong số các nước có tỷ lệ người mắc bệnh tiểu đường rất lớn, đặc biệt là các bệnh nhân có triệu chứng về tim mạch, thần kinh,… Đối với các bệnh nhân tiểu đường, tim mạch cần hạn chế chế độ tối đa lượng đường nạp vào cơ thể và phần cơm tách đường hachima là giải pháp an toàn và mang lại lợi ích tuyệt vời cho người dùng. Cơm tách đường hachima là lựa chọn lựa chọn tiện ích thông minh của khách hàng khi hướng tới nhu cầu bảo vệ sức khỏe, khi sử dụng sản phẩm người dùng vẫn có thể cân bằng chỉ số đường huyết một cách an toàn. Để hiểu hơn về nồi cơm tách đường hachima cùng Gia Dụng TT tìm hiểu nhé!

https://giadungtt.com/tin-tuc/noi-com-tach-duong-hachima/

1.Nồi cơm tách đường là gì?

Nồi cơm điện tách đường là một sản phẩm với thiết kế cơ bản của một thiết bị nồi cơm điện tử với chức năng là nấu cơm. Đặc biệt, so với các loại cơm điện tử thông thường thì nồi cơm tách đường mang một thiết kế cực kỳ đặc biệt, sản phẩm có thể loại bỏ lượng đường thừa trong gạo trong quá trình hấp chín nhưng vẫn giữ nguyên tỷ lệ Amylose trong gạo lượng Amylopectin cao hơn ( có nghĩa là lượng tinh bột hấp thụ chậm được giữ lại trong hạt gạo khi chín cao hơn lượng tinh bột hấp thụ nhanh ).

Hỗn hợp cơm tách đường hachima được gia nhiệt nhanh giúp loại bỏ các loại bột RDS nhanh. Nước hấp thụ qua trình bay hơi chỉ còn lại tinh bột chậm và các chất dinh dưỡng.

2. Nguyên lý hoạt động của cơm tách đường hachima.

Quá trình biên dịch và phân tách đường của hàm phân tách đường hachima được chia thành 4 bước:

Bước 1: Gia nhiệt nhanh

Bữa cơm tách đường hachima được thiết kế với cảm ứng thông minh có thể kiểm tra giám sát quá trình nấu cơm. Ở bước gia nhiệt này, sản phẩm sempre sẽ tự động tản nhiệt độ phù hợp và duy trì ổn định nhiệt độ đó trong suốt quá trình phân tách để lấy tinh bột từ từ và các chất dinh dưỡng khác.

Bước 2: Quá trình tách Amilopectin ra khỏi gạo

Khi được gia nhiệt ở nhiệt độ phù hợp, Nồi cơm tách đường hachima sẽ duy trì nhiệt độ một cách ổn định nhất để Amylopectin có thể tự tách ra khỏi hạt gạo và hoàn tan vào trong nước vịnh hơi ra ngoài, trong khi đó thì vẫn giữ nguyên hàm lượng amyloza và chất dinh dưỡng của hạt gạo.

Bước 3: Loại bỏ Amylopetin ra khỏi gạo

Khi lượng Amylopectin được hòa tan vào nước theo cách tối ưu nhất, hệ thống thoát nước thông minh của Nồi cơm tách đường hachima sẽ tự động loại bỏ hoàn toàn nước cùng tinh bột nhanh (một trong những lý do làm tăng lượng đường trong máu). cách nhanh chóng) Ngăn chặn chúng hấp thụ trở lại vào cơm, giữ cơm chín vẫn có hương vị thơm ngon và ít đường hơn.

Bước 4: Nấu chín cơm

Sau khi đã loại bỏ thành phần nước có chứa tinh bột nhanh, Cơm tách đường hachima sẽ làm hạt gạo chín như Nồi cơm điện thông thường. Cơm chín sẽ có màu trắng hơn, không có vị ngọt, giúp người bị tiểu đường giảm đường huyết , chỉ số GI giảm, lượng calo cũng giảm, năng lượng đường cũng hấp thụ chậm giúp người dùng không thấy đầy bụng, mệt mỏi hay buồn ngủ. Nồi cơm điện tách đường cũng là giải pháp an toàn phòng ngừa các loại bệnh. Vì đã loại bỏ gần như tuyệt đối đường nên hạt cơm cũng được bảo quản trong thời gian dài hơn do sự lên men từ đường.

3. Có nên sử dụng phân tách đường không?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy, tinh bột nói trên thực tế có tới 3 loại khác nhau, bao gồm:

Tinh bột nhanh(RDS) – tinh bột tiêu hóa nhanh.

Tinh bột chậm (SDS).

Tính ΩΩ đường (RS).

Các loại tinh bột (tinh bột hấp thụ nhanh hoặc chậm) hầu hết đều được cấu tạo từ amyloza và amylopectin. Đối với tinh bột nhanh, khi nạp vào cơ thể chúng ta sẽ hấp thụ một cách nhanh chóng. Loại tinh bột này có tỷ lệ amylopectin cao nên dễ hấp thụ, phù hợp để mang lại năng lượng sau khi vận động mạnh. Nhưng rất có hại cho sức khỏe làm cho đường huyết trong cơ thể gia tăng nhanh chóng. Trong khi đó thì tinh bột chậm chứa nhiều amyloza và cần nhiều thời gian để cơ thể phân tích được, có sự giúp đỡ của cấu trúc bán tinh can phai chế độ tiếp xúc trực tiếp với các enzyme.

Cuộc họp gộp đường chia lại lợi ích gì?

Loại bỏ tinh bột hấp thụ nhanh (thành phần Amylopectin)

Giảm thiểu đối số GI và Calo có trong tinh bột

Giúp người tiêu dùng nghiêm trọng có thể hạ đường huyết một số nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường trọng tại Việt Nam.

Phòng bệnh tiểu đường, béo phì, tim mạch, tai biến do các tinh bột xấu trong gạo gây ra.

Sau những thông tin được Gia Dụng TT thống kê trên hi vọng bạn đã hiểu được phần nào về sản phẩm Nồi cơm tách đường hachima và đưa ra quyết định của mình khi mua sản phẩm. Mọi thắc mắc của bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã lắng nghe.

4.Thông tin liên hệ

Gia Dụng TT

Địa chỉ: Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0372003287

Website: Gia Dụng TT

Fanpage: Gia Dụng TT

Xem thêm:

https://giadungtt.com/tin-tuc/black-friday-san-ngay-noi-com-dien-mini/

https://giadungtt.com/tin-tuc/co-nen-mua-noi-com-dien-cong-nghiep-15-lit/


1 Bình luận
Website liên kết