BLOG

Câu hỏi :"Có tiền nên mua kim cương hay mua Đô la?"

thymai 01.02.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 1178 bài chia sẻ
có tiền nên mua kim cương hay mua Đô la?

Thời điểm hiện tại có tiền nên mua kim cương tự nhiên hay mua Đô la? Với tình hình kinh tế diễn ra nhiều biến động thì USD có còn kênh ngoại tệ đáng để đầu tư? Mua kim cương tích sản có an toàn? Tất cả đều sẽ được Jemmia giải đáp qua bài viết này.

Thời Điểm Hiện Tại Có Tiền Nên Mua kim cương thiên nhiên Hay Mua Đô La?

Chúng ta được biết răng nền kinh tế thế giới đang trải qua thời kỳ khó khăn. Vậy đứng trước tình hình đó, mua kim cương tự nhiên hay mua đô là một câu hỏi bự với nhà đầu tư.

Hiện Tại Giá Trị Của Đô La Có Thay Đổi Gì Trước Biến Động Vĩ Mô?

Các Cuộc Xung Đột Chính Trị Ảnh Hưởng Đến Đồng Đô

Các xung đột địa chính trị ngày càng phức tạp như xu hướng phi toàn cầu hóa, hậu xung đột Nga – Ukraina, dịch Covid-19,…Khiến cho toàn bộ cục diện địa kinh tế – chính trị ảnh hưởng sang hệ thống tài chính, tiền tệ. Đặc biệt yếu tố chịu ảnh hưởng chính là đồng USD. Vì vậy điều đó dẫn đến những thay đổi tiền tệ toàn cầu. Trong đó có cả châu Á và Việt Nam chúng ta.

Đồng Đô La Diễn Biến Xấu Khi FED Tăng Lãi Suất

Lãi suất của những khoản vay mới cũng đang tăng mạnh. Triển vọng kinh tế toàn cầu u ám hơn, giá hàng hoá từ đó mà tăng cao. Từ đó lạm phát gia tăng và lợi nhuận doanh nghiệp giảm. Tất cả khiến các khoản nợ bằng đồng Đô la phình lớn. Khi đó Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) công bố các đợt tăng lãi suất để kiềm chế lạm phát

nên mua usd ở ngân hàng hay tiệm hột xoàn

Tuy rằng Đô La tăng giá chắc hẳn giúp Mỹ kiểm soát lạm phát. Nhưng điều này đang tạo ra nhiều nguy cơ đối với các nền kinh tế khác. Nhận thấy được đứng trước cục diện như thế. Chúng ta nên không quá lệ thuộc vào đồng USD ở thời điểm hiện tại. Vậy chúng ta nên mua Đô hay mua kim cương khi phải đối diện với những vấn đề này?

Đã Đến Lúc Cần Một Nơi Có Khả Năng Trú Ẩn Khi Lạm Phát Và Khi Đồng USD Suy Yếu

Theo thống kê và các nhận định. Chúng ta biết được chưa có gì chắc chắn rằng sau khủng hoảng đến lúc thế giới sẽ phục hồi. Vì vậy cần một tài sản có khả năng thay thế vai trò khi đồng USD suy yếu. Nếu có một số tiền nhàn rỗi để đầu tư. Chúng ta phải cần cân nhắc kỹ khi quyết định nên mua kim cương thiên nhiên hay mua USD.

Đầu Tư kim cương thiên nhiên Ngay Thời Điểm Này Có An Toàn?

Với sự ảnh hưởng từ diễn biến của thị trường. Các kênh đầu tư như USD, bất động sản, chứng khoán,..đang biến động thất thường. Nhưng kim cương thiên nhiên được cho là lựa chọn an toàn vào thời điểm hiện tại. Kim cương sẽ tự tăng giá dần theo thời gian. Giúp bạn gia tăng giá trị tài sản và là công cụ chống lạm phát hiệu quả.

kim cương thiên nhiên Có Khả Năng Định Danh

Trên mỗi cạnh của kim cương được khắc một dãy số bằng laser. Nó được xuất hiện để làm chứng nhận cho chất lượng kim cương. Vì vậy mỗi viên hột xoàn là duy nhất, tương ứng với một mã chứng nhật GIA đặc biệt. Khi có mã GIA, bạn sẽ biết được nguồn gốc, chất lượng của từng viên kim cương tự nhiên mà bạn mua. Ngoài ra khi bán lại thì giá cũng sẽ cao hơn những viên hột xoàn không rõ nguồn gốc.

Nên mua đô hay kim cương? Nên mua hột xoàn hay mua đô 2023

kim cương thiên nhiên Có Khả Năng Thanh Khoản Cao

Giá trị của kim cương tự nhiên được xác định dựa vào tiêu chính xác 4Cs của GIA. Bao gồm trọng lượng, độ sạch, màu nước và giác cắt. Mặt khác kim cương chính là loại vật liệu đắt tiền thứ ba trên thế giới.

có tiền nên mua đô hay mua kim cương thiên nhiên

Nếu bạn sở hữu kim cương kèm theo giấy chứng nhận đạt chính xác từ GIA. Khi đó giá trị của nó sẽ được bảo đảm hoặc tăng dần theo thời gian. Bạn sẽ thu lại được số tiền to khi giao dịch nó. Nhiều cá nhân mua trang sức kim cương không chỉ vì giá trị cảm xúc. Mà theo thời gian, chiếc các trang sức kim cương này có thể đem bán lại giá trị cao hơn.

lưu ý Khi Mua kim cương Để Tích Sản

Khó để có mức sinh lợi nhiều trong ngắn hạn từ việc bán kim cương thiên nhiên. Vì vậy, điều bạn cần dó là sự kiên nhẫn trong hành trình tích sản hột xoàn. Ngoài ra cần có được chiến lược, kế hoạch đầu tư rõ ràng. Việc mua vào vội vàng chắc hẳn khiến bạn lãng phí một số tiền bự khi muốn bán hột xoàn đi. Vậy nên mua USD hay kim cương thiên nhiên năm 2023?

Thời Điểm Hiện Tại Có Tiền Nên Mua kim cương Hay Mua Đô La?

Tất cả sẽ không là vấn đề nếu chúng ta áp dụng các hình thức này vào các năm về trước. Nhưng thời gian gần đây, khi tình hình kinh tế xuất hiện những biến động dẫn đến lạm phát. Mỗi một kênh đầu tư đều chứa những thời cơ và rủi ro riêng. Nên việc đưa ra quyết định nên mua kim cương thiên nhiên hay Đô để dành là vô cùng khó khăn. Bạn cần cân nhắc và phân tích kỹ thị trường để đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Thời điểm hiện tại nên mua kim cương hay đô la? Nên mua kim cương hay usd 2023?

Đó là những phân tích trước vấn đề: “nên đầu tư hột xoàn hay USD từ nguồn tiền nhàn rỗi” dưới góc nhìn của Jemmia. Hãy theo dõi website của Jemmia để cập nhật những kiến thức về đầu tư hiệu quả.

Jemmia Diamond – Địa Chỉ Mua kim cương tự nhiên Uy Tín

JEMMIA DIAMOND là chuyên gia kim cương thiên nhiên, công ty được viện ngọc học Hoa Kỳ GIA ủy quyền nhập và phân phối kim cương thiên nhiên kiểm định GIA chính hãng. Vì thế hột xoàn mua tại Jemmia luôn rõ nguồn gốc, đảm bảo về chất lượng, uy tín thế giới và có giá trị toàn cầu.

Giá kim cương tự nhiên Jemmia cạnh tranh nhất thị trường cùng chính sách thu mua – thu đổi hấp dẫn hãy đến ngay với JEMMIA DIAMOND. Tin rằng đội ngũ chuyên gia giải đáp giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách chọn được viên kim cương thiên nhiên ưng ý.

Khách hàng chọn mua trang sức hột xoàn tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Mọi thắc mắc mời quý khách vui lòng liên hệ:

Hệ thống Showrooms: ⏰ MỞ CỬA 9H00 – 21H00 (kể cả chủ nhật và ngày lễ)

TP. Hồ Chí Minh: 72 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1

TP. Hà Nội: 63 Kim Mã, Q. Ba Đình

Hotline:

CN HCM: 0838 353 333 (phím 1)

CN HN: 0838 353 333 (phím 2)

Jemmia Diamond – Chuyên Gia kim cương tự nhiên – 100% kim cương GIA Nhập Khẩu Chưa Qua Sử Dụng

– Nguồn gốc hột xoàn GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương tự nhiên mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn nguyện vọng mang lại niềm vui, sự phú quý và giá trị bự nhất cho khách hàng khi bán kim cương thiên nhiên mới chưa qua sử dụng.

– kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là ngôi nhà nhập khẩu, phân phối hột xoàn GIA chính hãng

Nguồn: https://jemmia.vn/co-tien-nen-mua-kim-cuong-hay-mua-do-la

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết