BLOG

Hot girl Trang Nemo bị cáo buộc gây rối trật tự công cộng

yeudoi11 05.06.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 24 bài chia sẻ

Nguyễn Xuân Hương Trang, hay còn gọi là Trang Nemo, cùng nhiều nhân viên bị tố đánh khách hàng khi giải quyết mâu thuẫn.

Hành vi của Trang và 4 nhân viên được đề cập trong cáo trạng của VKSND Q.1 vừa hoàn tất, chuyển cùng hồ sơ sang tòa, truy tố tội Gây rối trật tự công cộng theo khoản 1 Điều 318 Bộ luật Hình sự. Bộ luật Hình sự, khung hình phạt tối đa là 2 năm tù.

Trang Nemo được biết đến là một doanh nhân chuyên kinh doanh thời trang tại TP.HCM. Trang cá nhân của người đẹp có hơn 400 nghìn lượt theo dõi.

Ảnh Hot Girl Trang Nemo

Theo cáo trạng Go88, do có mâu thuẫn với chị My trong việc kinh doanh bán hàng qua mạng nên Trang hẹn gặp chị Mỹ tại cửa hàng của chị ở phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 để giải quyết.

Chiều 16/1, chị My cùng 2 người bạn, trong đó có chị Khanh đến cửa hàng gặp Trang để xin lỗi. Chờ một lúc ở ngoài, chị Khanh vào cửa hàng bảo My về rồi xảy ra cự cãi với Trang.

Bị chị này đe dọa, Trang giật khẩu trang rồi cãi vã. Tiếp đó, Trang cùng các nhân viên là Phạm Quyền Quý và Nguyễn Ngọc Khương (23 tuổi) xông vào túm tóc, đánh bà Khanh.

>> Xem chi Tiết Tại Đây

Người bạn đi cùng nạn nhân đến can ngăn cũng bị Khương đánh. Hai nhân viên bảo vệ cửa hàng là Phan Hoàng Nam (24 tuổi) và Nguyễn Phước Tuấn (31 tuổi) cũng tham gia đánh chị Khanh.

Công an sau đó đã mời những người có liên quan về trụ sở để làm việc. Ra khỏi cửa hàng, bị Khánh thách thức, Trang cùng một nhóm nhân viên tiếp tục xông vào giật khẩu trang và đánh chị. Nạn nhân làm đơn tố cáo Trang và nhân viên cửa hàng.

Kết luận giám định Go888.global cho thấy chị Khanh bị thương tích 3%. Quá trình điều tra, Trang và đồng phạm khai nhận toàn bộ hành vi.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết