BLOG

Mẹo chọn rèm vải 2 lớp chống nắng phù hợp nhất | Saobangvn

remcuasaobang 10.06.2023
1 người theo dõi 13 bình luận 37 bài chia sẻ
mẫu rèm vải 2 lớp chống nắng tốt cho căn nhà

Rèm cửa chống nắng hiện nay có rất nhiều mẫu và chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm rèm sao cho phù hợp với không gian thiết kế của ngôi nhà, hôm nay Rèm Cửa Saobangvn sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu rèm vải 2 lớp đang được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Rèm vải chống nắng điểm đầu tiên chúng ta cần tới đó là khả năng chống nắng của sản phẩm, nhờ các chất liệu vải dày thì chúng ta sẽ có được các sản phẩm rèm vải chống nắng tốt cho không gian.


Những mẹo hay để chọn rèm vải

Không đơn thuần mà chúng ta cứ chọn vải là có khả năng chống nắng, hiện nay chọn được mẫu rèm vải phù hợp thì cần phải có các chuyên gia về rèm cửa hoặc là các tư vấn chuyên nghiệp trong ngành rèm.

Ngày nay có hàng nghìn mẫu rèm mà chúng ta có thể quan tâm tới, và điểm mấu chốt chúng ta phải chọn được kiểu rèm vải đẹp phù hợp nhất.

Chọn chất liệu vải

Với chất liệu vải dày thường khả năng chống nắng của chúng rất là tốt, chúng giúp cản sáng chống nắng hiệu quả cho không gian căn nhà.

Hiện có 2 loại vải chống nắng đang được sử dụng nhiều trên thị trường đó là vải gấm và rèm vải bố, tùy vào sở thích mỗi người mà chúng ta lựa chọn loại vải cho phù hợp.

Chọn tông màu

Tông màu vải có thể ảnh hưởng đến rất nhiều cho căn nhà, bởi một mẫu rèm vải đẹp phù hợp thì phải có kiểu màu hài hòa và bắt mắt nhất.

Các bạn có thể thấy những tông màu đậm như xám, nâu, đen đều có khả năng chống nắng tốt hơn so với những màu sáng.

Trên đây là 2 mẹo chọn rèm vải 2 lớp chống nắng mà bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để có được những tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia về rèm cửa.

Hãy liên hệ tới công ty rèm cửa saobangvn

Địa chỉ: 104 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp.

Liên hệ: 0938.848.810

Email: remcuasaobangvn@gmail.com

Website: https://remcuasaobang.vn

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết