BLOG

Muốn tóc bồng bềnh như mây nên sử dụng dầu gội gì???

tyy_49 01.10.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 20 bài chia sẻ

Dầu Gội Thảo Dược Tóc Mây - Giảm Rụng Tóc Chỉ Sau 2 Tuần

Tóc mềm, nhẹ như mây. Giảm gãy rụng, phục hồi hư tổn.

Với thành phần thảo mộc, cùng các hoạt chất chiết xuất từ thiên nhiên, dầu gội thảo dược Tóc Mây được đánh giá đặc biệt an toàn, ít gây kích ứng da đầu, phù hợp với mọi đối tượng ngay cả trẻ nhỏ và bà bầu!

Công dụng của dầu gội Tóc Mây

Dầu gội dược liệu Tóc Mây được làm từ các hoạt chất thiên nhiên, lại không sử dụng SULFATE, SILICONE, Paraben,... giúp làm sạch tóc và da đầu, ngăn ngừa và cải thiện tình trạng tóc bị gãy rụng, chẻ ngọn, nhiều gàu hiệu quả. Giúp cho mái tóc mềm mượt chắc khoẻ, kích thích sự phát triển của nang tóc để tóc mọc nhiều và dày hơn ngay sau thời gian ngắn sử dụng:

Giúp nuôi dưỡng nang tóc, ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc sau 2 tuần.

Giúp tóc mềm mượt, phục hồi hư tổn.

Làm sạch da đầu hiệu quả nhờ chiết xuất đậm đặc từ Bồ kết và thảo dược truyền thống, kết hợp với các hoạt chất thiên nhiên.

Làm sạch tóc, giảm gàu với tinh chất của bồ kết, cỏ ngũ sắc, bồ hòn.

Cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc, ngăn chặn tình trạng gãy rụng, kích thích mọc tóc nhờ các thành phần của: mần trầu, lá dâu tằm, lá tre, quả mắc kham, tang bạch bì.

Không sử dụng hoạt chất hóa học, vô cùng thân thiện với môi trường, đặc biệt an toàn đối với da đầu, sức khỏe con người.

Tại Cỏ Mềm còn có sản phẩm dầu gội sạch gàu chuyên trị cho các vấn đề gàu ngứa, nấm mất cân bằng dầu nhờn, an toàn cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, mẹ bầu và người có da dễ bị kích ứng.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết