BLOG

Dantri Là Gì? Những Tấm Lòng Nhân Hậu

duanphucatcity011 09.02.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 3 bài chia sẻ

Bạn đọc báo Dân trí chung tay cùng cha chung tay cứu giúp số phận 5 cháu bé bị vỡ hộp sọ

Không may, Mr Bean bị tai nạn, vỡ hộp sọ, tổn thương não và mất trí nhớ. Không tiền chữa bệnh, gia cảnh khó khăn, năm đứa trẻ sống như những đứa trẻ mồ côi. Nhờ sự giúp đỡ hàng trăm triệu đồng của độc giả Danzhi, Mr Bean đã được ghép hộp sọ và xây được căn nhà nhỏ.

Xem thêm: Dantri

Sáng 17/9, đoàn cán bộ PV Dân trí và Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã trao số tiền 77,85 triệu đồng cho gia đình nhân vật anh Vi Văn Biên. Trong bài: “5 đứa con tội nghiệp và số phận cha mẹ… sống cảnh mồ côi”.

Trước đó, chúng tôi đã vượt gần 100 cây số để đến nhà các con anh. Hai vợ chồng có năm đứa con thơ, sống cuộc đời lam lũ. Mọi người cho chúng thứ gì đó để ăn, nếu không chúng sẽ chán và đôi khi đói đi ngủ.

Tìm hiểu: Cách Xem Bảng Điểm Của Học Sinh Trên Olm.vn

PV Dân trí và tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa trao tiền bạn đọc cho ông Vi Văn Biên.

Dù bị chấn thương sọ não, vỡ hộp sọ nhưng không có tiền chữa trị, Mr Bean xin xuất viện về nhà em trai sống tạm trong tình trạng hôn mê. Số phận nghiệt ngã nghĩ rằng anh ta sẽ tuân theo ý trời, và anh ta sẽ phải chết dù còn sống hay không.

Tuy nhiên, may mắn đã không đến với gia đình anh. Sau khi Báo Dân trí đăng tải thông tin về gia đình anh, nhiều bạn đọc đã lập tức đến tặng quà để động viên tinh thần cho con anh. Bạn đọc đã trực tiếp ủng hộ gia đình hơn 100 triệu đồng.

Tham khảo: Dantri Là Gì? Giá Trị Của Sự Tử Tế' Làm Nên Tên Tuổi Một Tờ Báo

Có tiền, Mr Bean trở lại bệnh viện để cấy ghép hộp sọ nhân tạo. Lần này, anh được một người hàng xóm tốt bụng đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa để ghép hộp sọ nhân tạo bằng kim loại.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa yêu cầu nhân viên ngân hàng làm sổ tiết kiệm cho ông P.

Bà Lê Thị Cư, hàng xóm của anh Biên, cho biết: "Nếu không có sự giúp đỡ của cộng đồng, không biết anh ấy sẽ sống như thế nào. Một lần nữa, một tấm lòng hảo tâm đã cứu sống anh ấy. Không chỉ là tiền mua hộp sọ". tiền của bạn đọc giúp đỡ cũng được để hai cha con xây căn nhà nhỏ. Thay mặt gia đình, tôi xin cảm ơn các tấm lòng hảo tâm đã giúp đỡ và chia sẻ với gia đình trong thời gian qua".

Xem thêm: Báo Điện Tử Dantri Là Gì Ra Mắt Chuyên Mục Khoa Học – Công Nghệ

Sau khi trao số tiền cho bạn đọc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cũng đã yêu cầu nhân viên ngân hàng xuống hiện trường để làm sổ tiết kiệm cho gia đình ông Biện.

Số phận của 5 đứa trẻ trong căn nhà nát nay đã được xây dựng lại với sự giúp đỡ của độc giả Dantri.

Chị Lê Thị Hương, cán bộ phòng Kế hoạch Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, chia sẻ: “Khi bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào viện điều trị, phòng công tác xã hội của bệnh viện thường xuyên phải kêu gọi từ thiện hoặc trích quỹ từ thiện. bệnh viện.Nhập viện để hỗ trợ gia đình của họ.

Gia đình anh Bian thuộc diện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng may mắn được sự chung tay của bạn đọc Dantri. Bệnh viện thay mặt người nhà bệnh nhân cảm ơn quý báo và bạn đọc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ gia đình này trong việc quản lý và sử dụng số tiền quyên góp được đúng mục đích.

Bạn vừa xem Dantri Là Gì? Những Tấm Lòng Nhân Hậu

Mọi thông tin liên hệ Phú Cát City

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết