BLOG

Tủ điện điều khiển nhà máy

quangtrung2014 31.03.2023
1 người theo dõi 2 bình luận 9 bài chia sẻ

Tủ điện điều khiển QUANG TRUNG sản xuất

Tủ điện điều khiển tại QUANG TRUNG sản xuất tuân theo tiêu chuẩn từ Uỷ Ban Kỹ thuật điện Quốc tế (IEC). Mang đến giá trị thiết thực nhất cho mọi dự án mà khách hàng tâm huyết đầu tư. Là thương hiệu được lựa chọn hàng đầu trên thị trường tủ điện Việt Nam, được tín nhiệm sử dụng trong hàng ngàn công trình. QUANG TRUNG là một trong những địa chỉ uy tín dành cho Quý khách hàng có nhu cầu mua và lắp đặt tủ điện điều khiển:

Sở hữu nhà máy quy mô lớn với dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại theo công nghệ và tiêu chuẩn – đảm bảo tiến độ sản xuất, đảm bảo chất lượng và độ chính xác tuyệt đối cho sản phẩm tủ điện…

Nhà thầu điện Quang Trung với đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nguồn lực công nhân có tay nghề cao – tận lực tận tâm trong từng dự án.

Những thông tin chi tiết về loại tủ điện điều khiển của QUANG TRUNG dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Tủ điện điều khiển là gì?

Tủ điện điều khiển là loại tủ điện dùng để điều khiển, giám sát và bảo vệ các động cơ như các động cơ phân xưởng, dây chuyền sản xuất hay máy bơm có công suất lớn trong các nhà máy, nhà xưởng, các trạm bơm… thông qua các thiết bị lập trình, các thiết bị đóng cắt và các cảm biến bằng cơ chế điều khiển trực tiếp hoặc thông qua mạng truyền thông công nghiệp. Ngoài chức năng chính là điều khiển thì nó còn có chức năng cấp nguồn, bảo vệ các phụ tải trong trường hợp bị mất pha, lỗi pha, đảo pha, ngắn mạch, quá tải.

Tủ điện điều khiển tại QUANG TRUNG có đa dạng các loại khác nhau dựa vào các phương thức khởi động, điều khiển và tùy thuộc vào loại động cơ hay yêu cầu của Quý khách hàng.

Liên hệ

CÔNG TY CÔNG NGHỆ CAO QUANG TRUNG nhathaudien.com quangtrung.com.vn - Trụ sở chính: Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP.HCm - Xưởng: Đường số 4 Khu công nghiệp Sông Mây, Trảng Bom, Đồng Nai: (028) 38 868 879 - 38 878 879 - Hotline: 08.8801.8801 - Email : trantrung@quangtrung.com.vn Website: quangtrung.com.vn | nhathaudien.com

1 Bình luận
 • quangtrung2014

  TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN LÒ HƠI

  Quang Trung cung cấp tủ điện điều khiển PLC Theo yêu cầu khách hàng, nhận tư vấn, thiết kế, thi công tủ điều khiển lập trình PLC cho nhà máy, công trình.

   ƯU ĐIỂM:

  Kích thước tủ tùy thuộc vào vào thiết bị cần điều khiển

  Vỏ tủ được sản xuất bằng vật liệu thép, inox… tinh tế

  Thiết kế sản xuất với chế độ vận hành tự động hoặc tay

  Các thiết bị tủ được sử dụng mới chính hãng của thương hiệu lớn

  Bảo hành và bảo trì trong suốt quá trình sử dụng

Website liên kết