BLOG

Jemmia Diamond có uy tín hay không?

thymai 01.02.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 1178 bài chia sẻ
Jemmia Diamond có uy tín không?

Jemmia Diamond có uy tín không? Đó là câu hỏi luôn xuất hiện với mỗi khách hàng khi mới biết đến Jemmia. Việc chi ra một số tiền lớn để sở hữu những sản phẩm kim cương tự nhiên thì điều mà khách hàng cần nhận lại đó là chất lượng đảm bảo. Theo tâm lý chung, khách hàng sẽ luôn ưu tiên chọn nơi uy tín. Vậy nên việc đặt ra câu hỏi trên là vấn đề hết sức bình thường. Mời bạn đọc qua bài viết sau để hiểu rõ về Jemmia Diamond nhé!

Jemmia Diamond Có Uy Tín Không? Sơ Lược Thông Tin Về Thương Hiệu Jemmia Diamond

Điều trước tiên bạn cần biết Jemmia là “ai” và hành trình phát triển của chúng tôi.

Jemmia Diamond – Thương Hiệu Uy Tín Hàng Đầu Trên Thị Trường

Jemmia đã được GIA (Viện Ngọc học Hoa Kỳ) cấp quyền nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm hột xoàn chính hãng. 100% Sản phẩm tại Jemmia đã được GIA kiểm định chặt chẽ. Hiện nay tại VN có rất nhiều thương hiệu mua bán kim cương tự nhiên. Tuy nhiên, không phải hầu hết thương hiệu nào cũng có giấy kiểm định tiêu chuẩn GIA. Bởi vì giấy kiểm định từ GIA là minh chứng cho sự đảm bảo chất lượng và uy tín về giá trị của hột xoàn.

Để nhận được sự ủy quyền đó, Jemmia đã phải trải qua quá trình tham gia các chương trình đào tạo do GIA tổ chức. Cùng với sự tham gia trọn vẹn và nghiêm khắc.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là căn nhà nhập khẩu, phân phối hột xoàn GIA chính hãng

Jemmia – Thành Viên VIP Thuộc Sàn Giao Dịch kim cương tự nhiên bự Nhất Thế Giới

Sàn giao dịch kim cương GIA Private – nơi dành riêng cho những thương hiệu đã được thẩm định và đạt mọi tiêu chính xác. Với nguyên tắc chỉ có thương hiệu hoạt động có thời gian trên 3 năm. Bên cạnh đó thương hiệu phải xuất trình giấy tờ hải quan đầy đủ mới được tham gia.

Tại Jemmia, tất cả sản phẩm được có sẵn vói chất lượng đạt tiêu chính xác. Khi bán ra hoặc đấu giá có được thanh khoản cao. Khi chúng tôi đã là thành viên VIP của sàn. Vì thế sẽ có ưu đãi tốt khi tiến hành thanh khoản. Luôn đảm bảo giải đáp khách hàng nhiệt tình và tối đa.

Lý Do Bạn có thể chọn Jemmia Diamond Là Nơi kinh doanh hột xoàn Uy Tín

Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên chọn Jemmia là nơi mua bán kim cương đáng tin cậy.

Chất Lượng kim cương Đạt chuẩn, Được Kiểm Định Bởi GIA

Giấy kiểm định GIA sẽ chứng minh được nguồn gốc của kim cương một cách rõ ràng nhất. Những thông số của hột xoàn như: Trọng lương, kích thước, nước màu, độ tinh khiết,…đều được ghi chi tiết trên giấy. Vì thế hột xoàn khi có giấy chứng nhận GIA thì chất lượng luôn được đảm bảo và có giá thanh khoản cao. Jemmia khẳng định, chỉ nhập khẩu kim cương từ những nơi uy tín trên thế giới và trọn vẹn giấy tờ xác minh nguồn gốc.

Jemmia Diamond Cung Cấp kim cương Chất Lượng Cao Uy Tín, Đa Dạng Với Giá Tốt Nhất

Chúng tôi cam kết và đảm bảo với khách hàng sẽ cung cấp kim cương thiên nhiên đạt chính xác chất lượng. Ngoài ra, các thiết kế trang sức kim cương cũng được cam kết hoàn toàn không mắc lỗi về cấu trúc. Mặc dù bạn mua kim cương để sử dụng như món trang sức hay để tích sản thì đều sinh lợi nhuận. Bên cạnh đó hột xoàn tại Jemmia có giấy chứng nhận GIA sẽ giúp bạn thanh khoản quốc tế thuận lợi.

hột xoàn Jemmia có giấy chứng nhận GIA

Với mục đích đa dạng về nguồn cung kim cương trên thế giới. Jemmia luôn tìm kiếm và cộng tác với các đơn vi khác thai uy tín trên thế giới. Thiết kế của các mẫu trang sức tại cửa hàng toát lên sự sang trong, quý phái và bao gồm những nét phát triển. Với giá kim cương tự nhiên Jemmia tốt nhất và đa dạng về trọng lượng, kích thước, nước màu, giác cắt,…

Có Những Chính Sách Cực Kỳ Hấp Dẫn Dành Riêng Cho Khách Hàng

Jemmia luôn áp dụng các chính sách bảo hành trọn đời, chinh sách thu mua – thu đổi hoàn hảo để tối ưu chi phí cho khách hàng. Đối với những khách hàng VIP và VVIP của Jemmia, chúng tôi còn có những chính sách hậu mãi và khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

Trải Nghiệm Mua Sắm đặc biệt

lựa chọn sản phẩm trong không gian sang trọng, đẳng cấp sẽ giúp quý khách tăng thêm cảm xúc. Ngoài ra, quý khách luôn được phục vụ tận tâm bởi các chuyên gia kim cương thiên nhiên tư vấn giàu kinh nghiệm. Tất nhằm mục đích giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm đúng nhu cầu và sở thích. Chúng tôi cam kết chính trực, sự minh bạch với khách hàng trong suốt quá trình phục vụ.

Mọi thắc mắc mời quý khách vui lòng liên hệ:

Hệ thống Showrooms: ⏰ MỞ CỬA 9H00 – 21H00 (kể cả chủ nhật và ngày lễ)

TP. Hồ Chí Minh: 72 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1

TP. Hà Nội: 63 Kim Mã, Q. Ba Đình

Hotline:

CN HCM: 0838 353 333 (phím 1)

CN HN: 0838 353 333 (phím 2)

Nguồn: https://jemmia.vn/jemmia-diamond-co-uy-tin-khong

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết