BLOG

Các nhân tố ảnh hưởng đến sỉ áo thun trơn form rộng

conmeomao1 19.09.2020
29 người theo dõi 4 bình luận 949 bài chia sẻ

Bên cạnh chất lượng thì mức giá khi nhận sỉ áo thun trơn form rộng luôn là điều mà đa phần khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Bởi khi nắm được yếu tố này, mọi người sẽ dễ dàng lên kế hoạch tài chính phù hợp.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ kể tên một vài yếu tố chi phối đến mức giá áo thun trơn.

Chất lượng vải áo

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều loại vải dùng để may áo thun trơn khác nhau. Do có sự khác biệt về tỷ lệ cotton, polyester nên tính chất cũng như công dụng se có sự khác biệt rõ rệt. Chính điều này sẽ dẫn đến tình trạng chênh lệch trong giá thành của từng loại vải.

Chất liệu vải sẽ là yếu tố đầu tiên cũng như ảnh hưởng nhiều nhất đến giá sỉ áo thun trơn form rộng vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn sao cho phù hợp.

Mẫu thiết kế

Đây cũng là một yếu tố mà mọi người thường nhắc đến bởi nó sẽ phụ thuộc vào mức độ đơn giản hoặc phức tạp trong thiết kế và thể hiện rõ ở các chi tiết như: cổ áo, số lượng màu, … Những chi tiết này sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến chi phí may áo.

>> Xem thêm: Giới thiệu địa chỉ sỉ áo thun cotton 100% hàng đầu tại Việt Nam

Đơn thuần nếu như bạn muốn may một chiếc áo cổ tròn chắc chắn sẽ rẻ hơn áo cổ bẻ với nhiều họa tiết khác nhau.

Số lượng đặt may

Để có thể nhận áo thun trơn giá sỉ thì chắc chắn bạn sẽ phải đặt hàng với số lượng lớn. Hiện nay, trên thị trường mỗi công ty đều đưa ra những chính sách hỗ trợ giá khác nhau cho khách hàn tương đương với số lượng quần áo đặt may.

Nếu như bạn có nhu cầu may với số lượng lớn thì chắc chắn sẽ rẻ hơn việc may với số lượng ít và chắc chắn sẽ còn được kèm theo nhiều chương trình ưu đãi mới.

Mong rằng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm khi muốn nhận mua sỉ áo thun trơn form rộng với mức giá hợp lý nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại hãy bình luận phía dưới để nhận được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết