BLOG

Rèm cuốn lắp đặt ở ban công có thực sự hiệu quả? Saobangvn

remcuasaobang 29.09.2023
2 người theo dõi 15 bình luận 47 bài chia sẻ
rèm cuốn ban công giải pháp chống nắng từ xa

Rèm cuốn ban công được biết đến là một trong những kiểu rèm chống nắng cản sáng từ xa giúp cho không gian căn phòng trọ nên mát mẻ hơn, và hôm nay Rèm Cửa Saobangvn sẽ giải đáp các thắc mắc như chúng liệu có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Rèm cuốn là một trong những sản phẩm đơn giản và mang đầy hiện đại chúng được sử dụng sợi dây kéo lên đó là sợi dây kéo tay, và thứ hai đó là chế độ tự động dùng cho kiểu rèm cao cấp hiện đại.

Chức năng chính của rèm

Mẫu rèm cuốn có chức năng chống nắng tốt chúng được sử dụng ở các vị trí cửa sổ văn phòng và ngày nay chúng có thể chuyển ra vị trí lắp đặt ngoài trời với hệ giữa các yếu tố giúp đảm bảo khi có gió to siêu sẽ vẫn được giữ nguyên vị trí và không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Nhờ có nhiều mẫu mã đa dạng chúng có khả năng chống nắng từ 90 đến 100% Chính vì thế các sản phẩm Ngày Nay các bạn có thể tự tin sử dụng chúng và chồng có tuổi thọ rất là tốt Lên đến 10 năm.

Chịu được giông lốc

Còn rất nhiều nghi vấn về kiểu rèm này là chúng có thể chịu được sức gió không bởi vì chúng là một trong những tấm rèm phẳng thường thu hút gió và chim được rất là nhiều.

Ngày nay với hợi cải tiến của chúng tôi thì sẽ cuốn được mắc kẹt dây cáp ở phía sau giúp chúng có thể giữ mắt phải một cách đảm bảo tốt nhất và có thể chịu sức gió giông lốc cho dù lớn như bão.

Sử dụng động cơ tự động

Hiện nay các sản phẩm càng được sử dụng tiên tiến nhờ các áp dụng của những công nghệ thông minh như là rèm tự cuốn động cơ chúng mang đến một sự hiện đại sang trọng Chúng ta chỉ cần ngồi một chỗ có thể điều khiển một bóng đèn theo mong muốn.

Trên đây là các công năng và những ưu điểm của dòng sản phẩm Rèm cuốn ban công ở ngoài trời Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ tới công ty của chúng tôi để có được những tư vấn chi tiết và báo giá tốt hơn về dòng sản phẩm này. 

Hãy liên hệ tới công ty rèm cửa saobangvn

Địa chỉ: 104 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp.

Liên hệ: 0938.848.810

Email: remcuasaobangvn@gmail.com

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết