BLOG

Cách trị xuất tinh sớm ở nam giới

xuattinhsomzex 27.09.2022
0 người theo dõi 13 bình luận 4 bài chia sẻ

Cách trị xuất tinh sớm ở nam giới đây chắc hẳn là vấn đề đang được nam giới tìm kiếm nhiều nhất phải không. Bệnh lý này gây ra nhiều rối loạn về sinh lý nam giới, khiến các anh chàng mắc bệnh này dễ bị tự ti mà khiến bệnh tình nặng thêm. 

1. Biểu hiện của xuất tinh sớm

Biểu hiện của xuất tinh sớm khá rõ ràng nên rất dễ nhận thấy nhưng nhiều nam giới không nghĩ nhiều bỏ qua các biểu hiện mà khiến tình trạng bệnh trở nên tệ hơn.

- Nam giới khó kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình khi bị kích thích khiến nam giới xuất tinh không mong muốn.

- Nam giới bị giảm khoái cảm và ham muốn tình dục.

- Nam giới có thời gian quan hệ ngắn tình cả màn dạo đầu và quan hệ chỉ được 4 phút. Nếu nam giới thấy thời gian quan hệ ngắn nên tìm đến bác sĩ ngay để được khám kịp thời.

2. Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Có rất nhiều nguyên nhân bị xuất tinh sớm ở nam giới, các nguyên nhân gây bệnh gồm:

- Rối loạn cương dương: dương vật không thể cương cứng, hay thời gian cương cứng ngắn khi quan hệ là một nguyên nhân vô tình gây xuất tinh sớm ở nam giới.

- Nam giới có nhiều vấn đề về sức khỏe: nam giới ở độ tuổi trung niên dễ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp. Khi quan hệ ở tình trạng này não nhận thấy cơ thể không khỏe mà dẫn đến xuất tinh sớm.

- Nam giới hay bị căng thẳng: nam giới hay bị căng thẳng, lo âu sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, khi ngủ là thời gian cơ thể hồi phục các chức năng. Nếu không ngủ ngon giấc cơ thể sẽ không đáp ứng được điều kiện khi quan hệ sẽ dẫn đến xuất tinh nhanh.

3. Cách trị xuất tinh sớm ở nam giới

Các bác sĩ về sinh lý nam giới cho biết xuất tinh sớm không phải là một bệnh lý gây nguy hiểm nếu được điều trị kịp thời sẽ không ảnh hưởng đến tình trạng sinh lý. Vậy nên những nam giới đang bị bệnh nhẹ có thể sử dụng một số liệu pháp để dieu tri xuat tinh som hieu qua nhat. Những cách trị xuất tinh sớm ở nam giới bao gồm:

3.1 Cách trị xuất tinh sớm ở nam giới bằng liệu pháp tâm lý

Trong số nam giới bị xuất tinh sớm phần lớn đến từ lần đầu mới quan hệ. Do chưa có kinh nghiệm cơ bản về quan hệ tình dục, bỏ qua bước dạo đầu. Tâm lý dễ rơi vào căng thẳng mà dẫn đến mất kiểm soát thời gian phóng tinh. Những nam giới gặp phải tình trạng này dùng liệu pháp tâm lý điều trị là hiệu quả nhất.

Liệu pháp tâm lý này để có thể thực hiện hiệu quả và chuẩn xác nhất thì phải có sự phối hợp giữa người bệnh và bác sĩ điều trị tâm lý. Để nam giới nhanh hết bệnh bạn tình có thể tham gia hỗ trợ vào liệu pháp điều trị này.

3.2 Dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm

Với tỉ lệ nam giới bị xuất tinh sớm ngày càng gia tăng thì trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại thuốc có công dụng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm. Nhiều mẫu mã đa dạng như thuốc xịt, thuốc bôi, thuốc dạng viên có Cravimax, Gravimax RX,...Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà sẽ sử dụng các sản phẩm khác nhau.

Nhưng có chúng tôi khuyên các bạn khi dùng thuôc chông xuât tinh sơm nên có sự chỉ định của bác sĩ bởi nếu sử dụng quá liều lượng, hay nam giới mẫn cảm với thành phần của thuốc sẽ gây ra nhiều biến chứng có hại đến với sức khỏe của nam giới. Làm tăng tỷ lệ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, gan.

3.3 Cách điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp phẫu thuật

Phương pháp này chỉ sử dụng cho những trường hợp nam giới bị bệnh quá nặng, khi dùng hết các phương pháp mà bệnh tình không giảm mới dùng tới biện pháp này. Lúc này các bác sĩ sẽ cắt bỏ dây thần kinh cảm giác ngoại vi ở dương vật mục đích là giảm đi sự nhạy cảm cho dương vật.

Những phương pháp phẫu thuật này có thể gây biến chứng đó là dương vật có thể mất đi cảm giác vĩnh viễn, khiến người bị bệnh khó có thể cương cứng khi quan hệ. Các ham muốn về tình dục cũng bị suy giảm đi rất nhiều.

>> Viên uống điều trị xuất tinh sớm Cravimax Pro hỗ trợ nam giới tăng cường sinh lý cũng như số lượng tinh trùng được tăng nhiều hơn.

Trên đây là những cách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới mà chúng tôi vừa đưa ra, tùy vào tình hình bệnh mà nam giới sẽ lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp. Khi thấy bản thân có biểu hiện bệnh thì nên đi khám ngay để tránh bệnh tình trở nặng phải dùng đến phương pháp phẫu thuật.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết