BLOG

Cho Thuê Màn Hình Led

intermarcom 19.01.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 39 bài chia sẻ

⭐ MARCOM MEDIA luôn đi đầu trong ý tưởng sáng tạo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp , hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng đội ngũ Đạo diễn, Quay phim, MC, Người mẫu, Ca sĩ nổi tiếng, đội hình nhân sự trẻ tuổi có ngoại hình đẹp,những sự kiện do MARCOM tổ chức luôn mang lại thành công và giá trị lớn cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

✔️Hệ thống thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại của Marcom (thiết bị cho thuê âm thanh, cho thuê ánh sáng , Cho thuê màn hình led ...) được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như: DAS , RCF , LHDRCF Và hàng chục loa sân khấu, chúng tôi đã đảm nhiệm tổ chức những chương trình ca nhạc tầm cỡ lớn và nhiều chương trình sân khấu ca nhạc mỗi ngày ...

✔️Marcom Là một đơn vị uy tín tại Hà Nội , TP.HCM và các tỉnh thành ,Marcom liên kết chặt chẽ với các ca sĩ, nhóm nhạc, nhóm nhảy, nhóm múa, MC, PG, người mẫu, đoàn lân sư rồng nổi tiếng và chuyên nghiệp tại 64 Tỉnh thành và tại các khu vực khác trên lãnh thổ Việt Nam.

✔️Luôn luôn tư vấn và hướng khách hàng tới chi phí cạnh tranh và tiết kiệm nhất. Đó cũng là lý do tại sao doanh nghiệp bạn chọn Marcom Media là nhà tổ chức đáng tin cậy.

????Mọi thông tin chi tiết về báo giá thiết bị, quý khách vui lòng liên hệ:

????CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ MARCOM MEDIA

☎️HOTLINE: 098.269.8826 ( Mr. Sơn )

????Website: https://sukienmarcom.vn/https://sukienmarcom.vn/

#chothueamthanh #chothueanhsang #chothuemanhinhled #chothuemanled #chothuemanledp3

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết