BLOG

Rolex - Thương hiệu đồng hồ được các doanh nhân ưa chuộng nhiều nhất

suckhoesinhly 20.09.2020
0 người theo dõi 0 bình luận 11 bài chia sẻ

Rolex - nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới. Nói về các dòng đồng hồ cao cấp, thì cái tên Rolex vẫn được nhắc đến đầu tiên. Một nhãn hiệu đồng hồ phổ biến nhất thế giới.

Trên toàn địa cầu, đồng hồ Rolex được nhắc đến như biểu trưng của giai cấp thượng lưu.

XEM NGAY: CÁC MẪU ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT 2020: Xwatch

Xuất hiện trên thị trường đồng hồ từ năm 1945, đồng hồ Rolex có giờ tự động đầu tiên trở thành biểu tượng của giới thượng lưu. Đặc điểm khiến người tiêu dùng ấn tượng và đánh giá đồng hồ Rolex cao chính là việc hầu hết tất cả các sản phẩm của Rolex đều được làm bằng tay để kiểm soát chất lượng thật chặt chẽ.

Với quyết định gửi đồng hồ của mình đến Đài thiên văn của Thuỵ Sỹ để kiểm định độ chính xác, Hans Wilsdorf đã quyết định đúng đắn. Thời điểm năm 1914, khi đó, chiếc đồng hồ Rolex là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới có được sự chứng nhận về tính chính xác. Lúc đó, thế chiến thứ nhất bùng nổ, các binh lính đều cần một chiếc đồng hồ đeo tay chính xác để tiện lợi cho việc tham chiến.

XEM THÊM: Giới thiệu mẫu đồng hồ nam cao cấp 2020 >>> https://www.vingle.net/posts/2940887

Năm 1931, Rolex đăng ký bản quyền chiếc đồng hồ lên giây vĩnh cửu đầu tiện, có nghĩa là bộ phận lên giây của đồng hồ không còn cần thiết nữa. Năm 1945, một lần nữa, Rolex có được danh tiếng của những điều đầu tiên - chiếc đồng hồ đầu tiên có cửa sổ ghi nhận ngày tháng. Còn khá nhiều danh hiệu đầu tiên khác nữa mà Rolex có được: Chiếc đồng hồ lặn đầu tiện, chiếc đồng hồ ghi nhận cùng lúc hai múi giờ khác nhau đầu tiên…

Những phát minh này chính là minh chứng cho sự phát triển của đồng hồ Rolex. Nhưng thành công của hãng không phải chỉ dựa vào những chiếc đồng hồ mà nó còn có sự góp công của quá trình marketing điêu luyện. Với một thương hiệu, muốn người tiêu dùng luôn khát khao và thèm có được thì cần có các yếu tố khác.

XEM NGAY: Cửa hàng đồng hồ citizen chính hãng ở đâu? >>> https://blogxwatchvn.tumblr.com/post/617416134392741888/c%E1%BB%ADa-h%C3%A0ng-%C4%91%E1%BB%93ng-h%E1%BB%93-citizen-ch%C3%ADnh-h%C3%A3ng-%E1%BB%9F-%C4%91%C3%A2u

Trên khắp thế giới, hầu như nơi nào cũng có các nhà bán lẻ đồng hồ Rolex, nhưng không giống các thương hiệu khác, chỉ muốn gia tăng thêm thật nhiều hệ thống phân phối càng tốt. Khi Rolex đã có đủ danh tiếng vững mạnh, họ giảm bớt dần đi số lượng các nhà bán lẻ của mình. Chính điều này làm nhu cầu tăng lên, hình tượng và địa vị của Rolex ngày càng trở lên quan trọng.

Người ta chọn mua đồng hồ Rolex không phải vì độ chính xác của nó mà ý nghĩa lớn hơn nữa chính là sự thể hiện đẳng cấp, địa vị xã hội của họ. Mua đồng hồ Rolex không bao giờ là lỗ vốn bởi chính thương hiệu này mang theo rất nhiều ý nghĩa mạnh mẽ. Mối liên hệ chặt chẽ và gần gũi với lịch sử đồng hồ, thương hiệu đồng hồ Rolex sẽ vẫn còn mãi đó đến khi chúng ta không còn muốn dùng đồng hồ đeo tay nữa.

ĐỪNG BỎ LỠ: So sánh đồng hồ citizen và Seiko >>> https://sites.google.com/site/donghocitizenchinhhangnhatban/so-sanh-dong-ho-citizen-va-seiko

Đồng hồ Rolex cũng như nhiều hãng khác đều có rất nhiều thành viên trong gia đình của mình. Nếu như muốn tìm hiểu sâu thêm về dòng đồng hồ của nhà sản xuất này xin hãy đón đọc thêm những bài viết khác của chúng tôi về đồng hồ này nhé! 

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết