BLOG

Tìm hiểu van bướm 2 mặt bích tay quay thân gang cánh inox Wonil

vanmays 09.12.2023
4 người theo dõi 418 bình luận 118 bài chia sẻ
Hình ảnh van bướm 2 mặt bích tay quay thân gang cạnh inox Wonil

Van bướm là dòng van được sử dụng để đóng - mở hoặc điều tiết dòng lưu chất chảy qua thân van. Thiết bị được nhiều nhà sản xuất cung cấp. Trong đó, dòng van bướm đến từ Wonil được đánh giá cao về chất lượng và giá thành. Để biết rõ chi tiết sản phẩm, mời bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

Van bướm 2 mặt bích tay quay thân gang cánh inox Wonil là gì?

Van bướm 2 mặt bích tay quay thân gang cánh inox Wonil là dòng van bướm được thiết kế với 2 mặt bích được đúc liền thân với van bướm cơ. Điều này giúp cho việc kết nối với đường ống một cách dễ dàng thuận tiện.

Với kiểu kết nối mặt bích giúp cho thiết bị có thể hoạt động trong môi trường có áp lực cao, tạo ra độ chắc chắn. Thân van bướm được chế tạo từ chất liệu gang có cánh bướm inox, có lớp gioăng được làm từ EPDM thích hợp sử dụng trong môi trường nước sạch, hệ thống xử lý nước thải…

Hình ảnh van bướm Wonil - Hàn Quốc


Thông số cơ bản của van bướm 2 mặt bích tay quay thân gang cánh inox Wonil

Hiện tại, Tuấn Hưng Phát đang phân phối trực tiếp nhiều kích thước, model khác nhau với những đặc điểm cơ bản, phù hợp với nhiều hệ thống khác nhau. Vì vậy, giúp cho van hoạt động trong môi trường nước, khí, dầu và hệ thống khí gas..

Ngoài ra, giúp van hoạt động trong mức áp lực tối đa lên đến 16 bar, hoạt động trong mức nhiệt từ 5 đến 100 độ C.

Van bướm còn có dạng kết nối Wafer theo tiêu chuẩn KS10K, giúp linh động trong việc lắp đặt.

Thương hiệu sản xuất Wonil

Chắc hẳn trong hệ thống nước, khí hoặc dầu… chắc chắn bạn đọc không còn xa lạ gì với thương hiệu van wonil. Đây là một thương hiệu van bướm vô cùng nổi tiếng và được nhiều đánh giá cao, chiếm được niềm tin của khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá thành đến từ nền công nghiệp Hàn Quốc.

Hiện nay, công ty Tuấn Hưng Phát là một đơn vị phân phối trực tiếp dòng sản phẩm van bướm 2 mặt bích tay quay thân gang cánh inox Wonil được lắp đặt ở nhiều khu công nghiệp khác nhau. Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Hình ảnh van bướm 2 mặt bích tay quay Wonil


Điểm hạn chế của van bướm 2 mặt bích tay quay thân gang cánh inox Wonil

Giống như các dòng van công nghiệp khác thì van bướm cũng mang theo vài điểm hạn chế khác nhau từ nhiều khóa cạnh. Và dòng van bướm 2 mặt bích tay quay thân gang cánh inox Wonil có điểm hạn như sau:

Khi mở hoàn toàn, van bướm luôn nằm trong dòng nên ít gây tổn thất dòng lưu lượng. Mặc dù cánh bướm được làm từ chất liệu inox mỏng. Để giúp tốt hơn người dùng có thể lắp đặt dòng van chủng loại khác.

Việc vận hành bằng tay quay nên thời gian vận hành một chu trình lâu dài và nó tùy thuộc vào bộ chuyển đổi trong hộp số. Thời gian chu trình sẽ tỉ lệ thuận với kích thước, áp lực của dòng lưu chất trong van. Điều này, người dùng cần sử dụng loại van tay gạt, van bướm điều khiển điện, điều khiển bằng khí nén.

Điểm hạn chế của van bướm tay quay Wonil


Địa chỉ cung cấp van bướm 2 mặt bích tay quay thân gang cánh inox Wonil

Van bướm 2 mặt bích tay quay thân gang cánh inox Wonil được Tuấn Hưng Phát phân phối chính hãng cho dòng sản phẩm này cũng như các sản phẩm van công nghiệp khác của thương hiệu Wonil. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm, đảm bảo giá thành tốt nhất. Được hưởng chính sách bảo hành lên đến 24 tháng.

Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm khác nhau, với chất liệu, kích thước khác nhau. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm nên có thể giải đáp được mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm.

Nguồn: vankhinen.vn 

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết