BLOG

Một số dòng van bi điện Hàn Quốc

vanmays 01.12.2023
4 người theo dõi 418 bình luận 118 bài chia sẻ
Van bi điện Hàn Quốc

Van bi điện Hàn Quốc là gì? Có những dòng van bi nào? Cách lựa chọn van bi điện Hàn Quốc chất lượng ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Van bi điện Hàn Quốc là gì?

Van bi điện Hàn Quốc là sản phẩm có phần thân van được lắp đặt với bộ điều khiển điện. Sử dụng với mục đích là đóng - mở hoặc điều tiết dòng chảy van bi. Van bi điều khiển điện Hàn Quốc được thiết kế với nhiều dạng thân khác nhau: 2 ngã, 3 ngã hoặc 2 thân, 3 thân. Với kích thước đa dạng, chất liệu chế tạo có độ bền và được sử dụng bộ điều khiển điện nên mọi thao tác thực hiện đều có độ linh hoạt, độ chính xác cao. Và được thay thế hoàn toàn những thao tác thủ công bằng tay trước kia.

Sản phẩm được Tuấn Hưng Phát nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu KosaPlus và được phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam. Vì vậy, chất lượng và giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng.

Hình ảnh van bi điều khiển điện Hàn Quốc


Một số dòng van bi điện Hàn Quốc

Van bi inox điện Hàn Quốc

Phần thân van được chế tạo từ inox 304, 316 và có lớp gioăng PTFE có độ bền cao, hoạt động êm không gây tiếng ống. Nên được sử dụng phổ biến trong môi trường dầu nhớt, dầu nóng lên đến 180 độ C.

Van bi lắp ren điều khiển điện Hàn Quốc

Dòng van có kiểu kết nối lắp ren ở hai đầu thân, được lắp đặt trong các hệ thống có đường ống kích thước từ DN15 cho đến DN50. Thuận tiện trong việc lắp đặt và tháo dỡ khi bảo dưỡng. Tuy nhiên, với kiểu lắp ren thì van bi điều khiển điện không thể hoạt động trong môi trường có áp lực quá không.

Van bi điện mặt bích Hàn Quốc

Hình ảnh van bi điều khiển điện Hàn Quốc

Với kiểu kết nối mặt bích mang đến độ chắc chắn cao hơn, được sử dụng trong hệ thống có kích thước lớn từ DN50 trở lên. Mặt bích được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS, BS, ANSI, DIN… Vì vậy, thiết bị được lắp đặt trong môi trường có độ ăn mòn cao, độ nhiệt và độ áp lực lớn.

Lưu ý lựa chọn van bi điện Hàn Quốc

Trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Người dùng cần phải lưu ý đến một vài điểm sau:

  • Với những môi trường khác nhau thì chất liệu làm thân van cũng khác nhau. Với những môi trường nhiệt độ cao nên sử dụng loại thân van được làm từ inox. Môi trường hóa chất ăn mòn, tính axit mạnh thì van nhựa phù hợp. Còn đối với môi trường có mức nhiệt độ, áp suất không cao, người dùng có thể sử dụng loại thân gang.
  • Bộ điều khiển điện sử dụng dải điện áp phổ biến: 220v, 24v hoặc 380v.
  • Khi vận hành hệ thống có thể lựa chọn dạng vận hành On/Off hoặc dạng điều khiển tuyến tính. Giúp việc điều tiết hoặc đóng - mở dòng lưu chất một cách dễ dàng.
  • Khi mua người dùng cần lựa chọn đúng kích thước, dạng kết nối của van bi điều khiển điện với hệ thống.
Lưu ý lựa chọn van bi điện Hàn Quốc


  • Cần lựa chọn model đầu điều khiển điện chuẩn với van bi cơ học. Nếu model của bộ điều khiển không phù hợp sẽ tạo ra lực không thích hợp với van bi.
  • Nên kiểm tra thông số hoạt động của hệ thống để lựa chọn van bi điện. Đảm bảo thông số kỹ thuật của van lớn hơn thông số kỹ thuật của hệ thống.
  • Cần lựa chọn đúng tiêu chuẩn mặt bích phù hợp với tiêu chuẩn hệ thống. Để tạo ra độ kín khít tốt nhất cho hệ thống vận hành.
  • Cần lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng, để tạo tính ổn định cho hệ thống, tăng độ bền cho sản phẩm.

Tuấn Hưng Phát là một đơn vị cung cấp các thiết bị công nghiệp chính hãng từ Hàn Quốc. Nếu bạn có thắc mắc, muốn giải đáp vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua vannhapkhau.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất. 

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết