BLOG

Những thương hiệu đồng hồ nam đình đám nhất 2020

suckhoesinhly 20.09.2020
0 người theo dõi 0 bình luận 11 bài chia sẻ

Giờ đây, đồng hồ trở thành một phụ kiện không thể thiếu cho bất kì người đàn ông nào. Thị trường đồng hồ nam rất phát triển với những thương hiệu lớn trong nhiều năm. Bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thương hiệu “đình đám” nhất trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ.

1. Vì sao đàn ông nên có đồng hồ đeo tay?

Chiếc đồng hồ được xem như trang phục của người đàn ông, giúp mọi người nhận diện và giúp người đó thể hiện được phong cách của bản thân.

BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM: 500+ MẪU ĐỒNG HỒ NAM CHÍNH HÃNG 2020: https://xwatch.vn/

Là đàn ông thì nên có đồng hồ đeo tay bởi vì:

+ Đồng hồ trên cổ tay giúp tạo ra sự thuận tiện để bạn có thể quản lý tốt thời gian, đồng thời nhắc nhở về giá trị của thời gian.

+ Việc sở hữu một chiếc đồng hồ sang trọng là cách tốt nhất để thể hiện ngành nghề, địa vị xã hội của bạn.

+ Đồng hồ mang lại ấn tượng cuốn hút và sự quyến rũ cho phái mạnh. Họ sẽ thông có quyền lực , tin cậy và học thức, thông minh hơn nhờ chiếc đồng hồ.

+ Đeo đồng hồ sẽ cho cảm giác mình là người chu đáo, đúng hẹn, tinh tế và tình cảm.

Đồng hồ nam đeo tay là thứ phụ kiện duy nhất của một người đàn ông có thể đeo mỗi ngày. Tuy nhiên, họ cũng phải biết làm sao để kết hợp, biến đổi nó để hài hòa với trang phục và tránh sự nhàm chán.

XEM NGAY: https://sites.google.com/site/donghocitizenchinhhangnhatban/5-cach-de-ban-lua-chon-mot-chiec-dong-ho-nam-phu-hop-nhat

2. Những thương hiệu đồng hồ nam nổi tiếng trên thế giới

- Thương hiệu Rolex

Nói đến đồng hồ Rolex chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sự sang trọng, đẳng cấp . Đây là một thương hiệu nổi tiếng, vững mạnh theo thời gian bất chấp thay đổi của thị trường.

Đồng hồ Rolex đẳng cấp

Các dòng sản phẩm nổi bật của đồng hồ Rolex là Day-date, Cellini, Air King, Cosmograph Daytona, Milgauss, Explorer, GMT-Master…

- Thương hiệu Casio

Casio là thương hiệu bắt nguồn từ Nhật Bản, tồn tại và phát triển hơn 70 năm. Đến này thương hiệu này đã trở thành một ông lớn trên thị trường.

Các dòng sản phẩm nổi bật của đồng hồ Casio là G-shock, Baby-g, Edifice, Sheen, Standard, OutGear… Trong đo nổi tiếng nhất là dòng G-shock.

BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM: 4 mẫu đồng hồ nam hot nhất 2020: https://www.vingle.net/posts/2931731

- Thương hiệu Guess

Guess là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Mỹ và thế giới.

Những chiếc đồng hồ do Guess thiết kế luôn thay đổi để dẫn đầu phù hợp với xu hướng và phong cách thời trang qua từng năm.

Đồng hồ Guess Men

Đồng hồ Guess thường được chế tác từ những vật liệu như thép và đảm bảo được tính thời trang cao. Các sản phẩm nổi bật của đồng hồ nam là :Guess Men’s Chronograph, Guess Men’s Stainless Steel, Guess Men’s Ion Stainless Steel ….

Trên đây là những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một chiếc đồng hồ nam phù hợp hãy đến với cửa hàng chúng tôi đẻ được tư vấn tốt nhất.


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết