BLOG

ao in hinh wanna one

kakstore 10.08.2022
2 người theo dõi 1 bình luận 33 bài chia sẻ

Wanna One là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập bởi công ty Stone Music Entertainment vào ngày 1 tháng 1 năm 2015. Nhóm gồm mười một thành viên: Kang Daniel , Park Ji-hoon , Lee Dae-hwi , Kim Jae-hwan , Ong Seong-wu , Park Woo-jin , Lai Kuan-lin , Yoon Ji-sung , Hwang Min-hyun , Bae Jin-young và Ha Sung-woon. Nhóm ra mắt vào ngày 07 tháng 8 năm 2017. Họ được hình thành thông qua chương trình thực tế sinh tồn của Mnet Produce 101 mùa 2. Nhóm nhạc này được rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới với giọng hát trong trẻo hay, ngoại hình điển trai những sản phẩm liên quan cũng từ đó rất được ưa chuộng, điển hình như những hình chibi, logo fanmade, trong đó được rất nhiều sự đón nhận chính là những mẫu áo in hình wanna one. Nếu là fan của những anh chàng này thì đừng bỏ qua mẫu áo dưới đây.


1. Áo in hình Yoon Ji-sung

Yoon Ji-sung là một ca sĩ và diễn viên người Hàn Quốc. Anh là trưởng nhóm của nhóm nhạc wanna one. Sau khi Wanna One tan rã, Yoon đã thiết lập sự nghiệp của mình với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Vào tháng 4 năm 2017 anh tham gia Produce 101 Season 2 với tư cách là thực tập sinh của MMO Entertainment.

2. Áo in hình Ha Sung-woon

Ha Sung-woon là một ca sĩ-nhạc sĩ người Hàn Quốc, anh được biết đến như một thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc Wanna One và hiện là một nghệ sĩ solo. Ha Sung-woon được đào tạo tại Học viện âm nhạc Alpha khi anh được nhận vào Audition mở thứ 8 của JYP thông qua buổi thử giọng nhảy của mình.

>>> Nếu là một fan của K-Pop thì hẳn không thể không biết đến Blackpink, hãy cùng xem ngay về những mẫu áo in hình blackpink cực chất

3. Áo in hình Hwang Min-hyun

Hwang Min-hyun còn biết đến với biệt danh Minhyun là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Hàn Quốc. Hwang được đào tạo bởi công ty giải trí Hàn Quốc Pledis Entertainment khi mới 15 tuổi. Sau hai năm đào tạo, Hwang đã ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam NU'EST vào năm 2012. Năm 2017, anh ấy đại diện cho Pledis Entertainment. Và sau cùng anh gia nhập wanna one.

4. Áo in hình Ong Seong-wu

Ong Seong-wu là ca sĩ kiêm diễn viên của nhóm nhạc Wanna one. Anh tốt nghiệp trường đại học Dong Seoul với chuyên ngành khiêu vũ và diễn xuất. Ong cũng nhảy như một vũ công chuyên nghiệp như một phần của một số nhóm nhảy đường phố và Bboy trong giai đoạn này.

Mặc dù là một thực tập sinh diễn xuất, Ong được công ty của anh ấy cử làm đại diện để tham gia Produce 101 nhờ kỹ năng hát và nhảy hoàn hảo. Anh đạt được hạng 'A' trong các đánh giá và tiếp tục hoàn thành vị trí thứ năm trong đêm chung kết với 984.756 phiếu bầu. Là một phần của mười một thí sinh hàng đầu, anh tiếp tục ra mắt với tư cách là thành viên của Wanna One .

Trên đây là một vài mẫu áo in hình wanna one vô cùng đẹp, nếu đang tìm kiếm chúng thì hãy liên hệ ngay cho Kakstore. Ngoài ra tại cửa hàng của chúng tôi còn dịch vụ in áo theo yêu cầu cho nên dù không có sẵn mẫu quý khách ưa thích thì chúng tôi vẫn có thể in ra một cách nhanh chóng.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết