BLOG

Bạn cần tìm đơn vị sửa máy tính tại nhà uy tín, chất lượng.

vuongthanhxuanz 28.01.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 42 bài chia sẻ

 Bạn cần tìm đơn vị sửa máy tính tại nhà uy tín, chất lượng.

Hãy để Tin Học Hoàng Thổ giúp bạn. chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa, nâng cấp, cài đặt máy tính ở tất cả các quận huyện tại TPHCM.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng, Tin Học Hoàng Thổ sẽ giúp đánh bay mọi rắc rối liên quan đến chiếc máy tính của bạn.

Dịch vụ sửa chữa uy tín chất lượng tại nhà

Đến với Hoàng Thổ, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình được các dịch vụ mà mình đang tìm kiếm bởi chúng tôi là đơn vị chuyên sửa máy tính tận nhà uy tín nhất hiện nay, từ các dịch vụ sửa Macbook tại nhà, sửa laptop tại nhà cho đến sửa máy in tại nhà, nạp mực máy in tại nhà…Tất cả đều có tại Hoàng Thổ.

Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ khác, bạn hãy tham khảo thêm tại hoangtho.vn của chúng tôi và lựa chọn cho mình dịch vụ ưng ý nhé!

Các lý do khách hàng sử dụng dịch vụ tại Hoàng Thổ

Uy tín

Được thành lập vào tháng 10/2012, Hoàng Thổ đã trải qua 10 năm kinh nghiệm trong nghề và Hoàng Thổ tự tin sẽ mang đến chất lượng tốt nhất và hài lòng nhất cho khách hàng thân yêu.

Hoàng Thổ tự hào đã nhận hơn 20 giải thưởng liên quan đến lĩnh vực, ngành nghề sửa chữa máy tính, máy in và thương hiệu tin dùng dịch vụ việt nam cùng với nhiều những giải thưởng vinh dự khác.

Chất lượng

Với nhiều chi nhánh cửa hàng tại khu vực TPHCM. Kỹ thuật viên Hoàng Thổ đã sửa thành công hơn 50.000 thiết bị máy tính, máy in. Tất cả đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy tính, máy in Hoàng Thổ đã có hơn 10 ngàn khách hàng thân thiết và tin yêu trên khắp các quận tại TPHCM.

Nhân viên chuyên nghiệp

Được tuyển chọn từ những kỹ thuật viên ưu tú và đã được đào tạo bài bản, đảm bảo tay nghề cứng cũng như có đủ nghiệp vụ để phục vụ khách hàng.

Tư vấn miễn phí về tình trạng máy tính, máy in và đưa ra nhiều giải pháp hữu ích và tốt nhất hỗ trợ quý khách hàng.

Có đội ngũ hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/7 các vấn đề về kỹ thuật cho khách hàng một cách nhanh chóng, giải thích, tư vấn cặn kẽ về tình trạng máy, hướng khắc phục sự cố đang xảy ra.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn quan tâm và cần được tư vấn hỗ trợ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Điện thoại: 0901 261 248 – 0964 715 703

Website : hoangtho.vn

Mail: hoangthovn365@gmail.com

CS1: 41 Đường 43, Tân Phong, Quận 7

CS2: 11 Đường 47, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

CS3: 207 Đường 3/2, Phường 9, Quận 10

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết