BLOG

Tham khảo 4 cách tăng kích thước dương vật ở nam giới

beekin 30.11.2020
0 người theo dõi 4 bình luận 20 bài chia sẻ

Từ trước đến nay, kích thước dương vật đã thu hút nhiều sự chú ý từ các quý ông. Bởi vì hầu hết đàn ông không biết kích thước tiêu chuẩn là gì và có thể dễ dàng giúp đối tác của họ đạt đến đỉnh cao. Đây là bốn phương pháp mà hầu hết mọi người trên thế giới đang sử dụng để tăng kích thước dương vật. Phương pháp tốt nhất và hiệu quả là gì?

Tăng kích thước dương vật bằng cách dùng thực phẩm

Đó là chuối, hành tây và cá hồi. Nguyên tắc mở rộng dương vật là mô xốp tăng lên và máu mở rộng đến dương vật, dẫn đến tăng kích thước. Khi ăn chuối, hành tây, cá hồi ... sẽ giúp tăng lưu thông máu.

Giúp cơ thể lưu thông máu tốt hơn và giúp dương vật nhiều hơn. Bằng cách này, kích thước của dương vật sẽ tăng lên, nhưng không đáng kể. Tuy nhiên, nó rất an toàn và được khuyên dùng cho các bác sĩ.

Thực phẩm tang kích thước dương vật

Bài viết quan tâm:

Bài tập tăng kích thước dương vật

Kích thước dương vật phát triển và ngừng phát triển ở thời gian nào?

Phẩu thuật để tăng kích thước dương vật

Cácg này có nhiều công dụng, nghiên cứu cho thấy đây là một phương pháp rất kém hiệu quả. Phương pháp thực tế là gắn các cơ phía sau xương mu hoặc giảm mỡ bên ngoài để làm cho dương vật trông dài hơn.

Đối với các thủ tục phẫu thuật, các biến chứng như không có khả năng chữa lành vết thương, bọng mắt hoặc mất khả năng tình dục luôn xảy ra.

Phẩu thuật tăng kích thước dương vật

Sử dụng máy tăng kích thước dương vật

Cơ chế là phát ra sóng kích thích kích thích dương vật. Dương vật bao gồm các cơ và mô xốp. Do đó, rất dễ gây ra căng dây chằng trong quá trình kéo dài. Điều này sẽ làm cho dương vật to hơn, nhưng nó cũng có thể gây ra tác dụng phụ.

Trên thế giới, người ta thường sử dụng súng tần số thấp để vào hang. Những sóng này làm giãn mạch máu, làm cho máu dương vật hiệu quả hơn. Đây là phương pháp điều trị rối loạn cương dương nặng.

Máy tăng kích thước dương vật

Sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật hoặc gel bôi

Cơ chế hoạt động là gel thấm vào dương vật để mở rộng mô xốp và tăng tỷ lệ giữ nước. Điều này làm cho dương vật trông lớn hơn.

Đây là 4 cách để tăng kích thước dương vật. Nhưng trong thực tế, không có cách nào thực sự hiệu quả. Chỉ có phương pháp sử dụng thực phẩm là thực sự an toàn, nhưng hiệu quả hơi chậm.

Kích thước của một người đàn ông thường rất quan trọng đến nỗi anh ta quên rằng các kỹ năng mới là yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy, vui lòng xem thêm về chia sẻ kỹ năng để làm hài lòng đối tác của bạn. Tránh làm tổn thương chính mình bằng cách tăng hình của cậu bé.

Titan Gel tăng kích thước dương vật xem chi tiết


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết