BLOG

Đặc điểm van điện từ US

vanmays 30.11.2023
4 người theo dõi 418 bình luận 118 bài chia sẻ
Van điện từ Ú

Van điện từ US là một dòng van được sử dụng trong nước nóng cao. Là một dòng van có model US. Vậy dòng van điện từ US là gì? Model của nó như thế nào? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé1

Van điện từ US là gì?

Van điện từ US là một dòng van có model US, là loại van kết hợp. Được điều khiển đóng mở nhờ pistong và nhờ vào việc sử dụng điện điều khiển. Loại này thì van ở trạng thái thường đóng hoặc thường mở.

Van điện từ US là loại van 2/2 hay còn gọi là dòng van điện từ 2 cửa. Loại van này thì được sử dụng cho hệ thống hơi, hơi nước hoặc là dầu nặng.

Hình ảnh van điện từ US


Các đặc điểm của van điện từ US

Van điện từ US sử dụng cho hệ thống hơi nóng

Loại van điện từ này có thể ứng dụng ở các môi trường nước, dầu, hơi… Tuy nhiên, loại van này thì được sử dụng nhiều trong môi trường có hơi nóng. Vì nó có thể hoạt được trong môi trường khắc nghiệt.

Mức điện áp phù hợp

Loại van này thì được thiết kế với khả năng hoạt động tốt trên nguồn điện mức 220V, 24V nên có thể sử dụng được trong nhiều hệ thống yêu cầu nguồn điện khác nhau. Với sự thuận tiện về nguồn điện nên người dùng có thể dễ dàng lắp đặt và giúp cho quá trình thi công lắp đặt trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn

Kiểu kết nối lắp ren

Kiểu kết nối ren thì được sử dụng phổ biến và loại này thì thường có kích thước từ DN8 đến DN50. Nên loại van điện từ US có model này là loại đơn giản và dễ dàng lắp đặt. Khi tiến hành lắp đặt thì không mất quá nhiều thời gian cũng như là việc tháo lắp thay thế hoặc bảo dưỡng định kỳ.

Các đánh giá van điện từ US


Ưu và nhược điểm van điện từ US

 • Ưu điểm: dòng van có thời gian đóng hoặc mở nhanh. Được làm từ chất liệu đồng hoặc inox nên dòng van có độ bền cao. Khi hoạt động thì có tính ổn định nên ít hao phí điện năng. Được cấu tạo đơn giản và giá thành phù hợp với nhu cầu sử.
 • Nhược điểm: Van được hoạt động nhờ lực điện từ khi có dòng điện chạy qua cuộn dây của van điện từ US. Nên thời gian dòng điện đi qua cuộn dây không được quá 1 tiếng trong 1 chu trình làm việc.

Lưu ý khi lựa chọn van điện từ US

Khi lựa chọn để có một dòng van tốt thì ta cần chú ý đến vài điểm sau:

 • Nên lựa chọn đúng kiểu van phù hợp với hệ thống của mình. Chú ý chọn thông số kỹ thuật của van lớn hơn so với thông số kỹ thuật hệ thống.
 • Lựa chọn van hoạt động xem van phù hợp với mức điện áp nào.
 • Nên lựa chọn đúng loại van phù hợp với môi trường nào. Và tránh dùng nhầm lẫn, loại van điện từ nước lại dùng cho môi trường có mức nhiệt độ cao. Điều này thì làm cho van dễ bị hư hỏng.
 • Không nên sử dụng hệ thống có nhiều cặn bẩn. Vì nó sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn van lại.
Van điện từ US


Tại sao nên sử dụng van điện từ US

 • Dòng van này được hoạt động tự động nên có thể thay thế được mọi thao tác thủ công.
 • Khi hoạt động thì người dùng chỉ cấp một mức điện áp phù hợp với hệ thống. Và loại mức điện áp thì phù hợp với điện áp phổ thông dạng: 24v, 220v.
 • Loại van này thì được chế tạo từ nhiều chất liệu tốt nên có sự đa dạng trong môi trường sử dụng.
 • Loại van thì có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để lắp đặt trong những hệ thống có diện tích hẹp, vị trí ở trên cao.

Đây là một dòng van được Tuấn Hưng Phát nhập khẩu trực tiếp và phân phối rộng rãi trên thị trường. Với các sản phẩm bên chúng tôi thì khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành từ 12 đến 24 tháng. Chính sách 1 đổi 1 theo chế độ nhà sản xuất. Cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO-CQ… Vậy quý khách có nhu cầu sử dụng và tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm mà mình quan tâm. Thì hãy liên hệ với tuanhungphat.vn, để được tư vấn nhanh chóng và chính xác.

0 Bình luận
 • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết