BLOG

Phân loại van điện từ ODE

vanmays 07.02.2023
3 người theo dõi 376 bình luận 66 bài chia sẻ

Van điện từ ODE là gì?

Van điện từ ODE là một dòng van được dùng để biến đổi nguồn điện thành từ trường. Từ đó, nhờ lực này để có thể điều khiển được sự đóng hoặc mở van đối với dòng lưu chất. Dòng van được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Italy nên có thể hoạt động tốt, ổn định. Nên có thể được lắp đặt trong nhiều công trình khác nhau.

Loại van có đặc điểm là cuộn coul được đúc nguyên khối. Chính vì vậy mà giúp cho van có thể hoạt động được liên tục trong nhiều giờ. Và trong quá trình hoạt động thì không xảy ra hiện tượng chập cháy hay hư hỏng van.

Thân van điện từ thì được làm từ chất liệu đồng thau. Nên van được lắp đặt trong các hệ thống hơi nóng hoặc trong môi trường nhiệt độ cao. Giúp van có thể hoạt động được áp lực PN21.


Vài nét về thương hiệu ODE

Thương hiệu ODE là một thương hiệu được thành lập từ năm 1960 tại đất nước Italy. Khi dòng van điện từ này ra đời đã hỗ trợ rất nhiều trong các ngành công nghiệp ở nhiều nước châu u. Đặc biệt trong các hệ thống đường ống truyền dẫn cà phê và máy bơm.

Hiện nay, thương hiệu ODE đã không ngừng nghiên cứu và phát triển. Và luôn đưa ra những giải pháp hợp lý khi lắp đặt vào hệ thống. Ngoài ra, thương hiệu còn hỗ trợ tư vấn việc lắp đặt đối với các dự án lớn.

Các sản phẩm của ODE là một sản phẩm van điện từ có dây chuyền sản xuất công nghệ cao. Nên các sản phẩm đều có chất lượng tốt, tính ổn định cao và giá thành ở mức phù hợp.

Các dòng van điện từ ODE

Van điện từ thường đóng ODE

Dòng van này có kiểu vận hành là trạng thái ban đầu sẽ là đóng hoàn toàn. Vì dòng van được thiết kế có lò xo đàn hồi ép vào và giúp van luôn ở vị trí đóng.

Và khi cung cấp điện áp vào cuộn coil điện thì nó sẽ sinh ra từ trường và giúp hút piston lại. Từ đó, sẽ kéo trục van lên và kèo theo mang van, đĩa van di chuyển lên trên. Và lúc này, thì nó sẽ tạo ra trạng thái mở cho van. Còn khi mà chúng ta ngừng cấp điện lại thì từ trường cũng theo đó mất đi và sự đàn hồi của lò xo sẽ đưa van điện từ trở về vị trí ban đầu.

Van điện từ thường mở ODE

Dòng van này thì có cách vận hành ngược hoàn toàn so với dòng van điện từ thường đóng. Đối với dạng thường đóng thì trạng thái ban đầu là đóng. Còn đối với dạng thường mở thì trạng thái ban đầu là mở hoàn toàn. Và nó cũng nhờ vào lực đàn hồi của lò xo.

Khi sử dụng ta sẽ cung cấp điện áp thì nó sẽ sinh ra điện và hút bộ phận piston lại và kéo trục van di chuyển xuống. Từ đó, thì nó ép màng van lại và tạo ra trạng thái đóng cho van. Còn khi ngắt nguồn điện thì từ trường sẽ mất đi và lực đàn hồi của lò xo sẽ đưa cho van trở về vị trí ban đầu của van điện từ.

Van điện từ ODE inox

Đặc điểm của van này chính là được làm hoàn toàn từ inox nên có khả năng chống ăn mòn tốt, có độ bền cao và có thể hoạt động được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. Tuy nhiên, giá thành của dòng van khá là cao so với những dòng van khác.

Van điện từ ODE đồng

Phần thân của van thì được làm hoàn toàn từ đồng thau. Nên có thể chịu được mức nhiệt độ cao và có khả năng chống được sự ăn mòn tốt. Và loại van được làm từ đồng thau thì có thể hoạt động được trong nhiều công trình khác nhau. Với chất lượng tốt nhưng giá thành của sản phẩm lại vô cùng hợp lý. Phù hợp với chi phí vận hành.

Van điện từ ODE lắp ren

Đây là dòng van có phần thân được thiết kế kiểu lắp ren. Nên rất thích hợp lắp đặt trong những hệ thống có kích thước lớn nhỏ hơn DN50. Khi sử dụng kiểu kết nối này thì nó mang đến sự thuận tiện trong việc lắp đặt, nhẹ nhàng.

Báo giá van điện từ ODE

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm van điện từ ODE. Và tất nhiên mỗi đơn vị sẽ có những giá thành khác nhau và chất lượng có thể cũng sẽ không được đảm bảo.

Và để tìm được đơn vị uy tín, thì bạn có thể liên hệ Tuấn Hưng Phát. Đây là đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dòng van công nghiệp, thiết bị đo lưu lượng. Chúng tôi cam kết hàng chất lượng tốt, được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu. Và giá thành luôn ở mức ưu đãi nhất cho quý khách. Vậy quý khách còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay. Để được nhân viên tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. 

>>> Xem thêm: Van bi khí nén

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết