BLOG

Mách bạn cách chọn rèm cửa sổ đẹp cho không gian nhà ở | Saobangvn

remcuasaobang 11.06.2023
1 người theo dõi 13 bình luận 37 bài chia sẻ
top những mẫu rèm cửa sổ đẹp hiện đại

Rèm cửa sổ đẹp ngày nay trở thành một người mẫu rèm thịnh hành nhất trên thị trường, các mẫu rèm cửa phù hợp với những không gian cửa sổ sẽ mang tới một không gian hiện đại sang trọng Cùng với đó khả năng chống nắng cản sáng rất là tốt.

Vậy những mẫu rèm cửa sổ hiện nay có những mẫu đèn nào và sẽ được Rèm Cửa Saobangvn giới thiệu qua bài viết nào sau đây cùng với các chức năng ứng dụng của bộ rèm.


Top những mẫu rèm cửa sổ đẹp được yêu thích nhất

Hiện nay có nhiều mẫu rèm cửa sổ đẹp truyền hình như là mẫu rèm được làm từ chất liệu rèm vải, rèm cuốn, rèm cầu vồng, rèm sáo nhôm, rèm sáo gỗ, rèm sáo lá dọc, rèm voan… .

Các chất liệu như kể trên chúng được thịnh hành nhất hiện nay bởi những kiểu đầm thiết kế hiện đại mang phong cách sang trọng và chúng ta đang dần trở thành xu hướng của rèm cho 2023.

Rèm vải cản sáng

Các mẫu rèm vải được thiết kế cho không gian cửa sổ là những mẫu đèn chén ngang hai kiểu đèn tôi mua sữa nước chúng được sử dụng các chất liệu vải có khả năng chống nắng tốt để giảm thiểu ánh sáng qua bên trong văn phòng.

Hiện nay có rất nhiều kiểu rèm đẹp đang được thiết kế cho không gian cửa sổ nhưng mà kiểu rèm thiết kế 1 lớp hay là loại rèm 2 lớp, chúng mang đến sự lãng mạn và đầy lịch sự.

Xem thêm: Tổng hợp các sản phẩm rèm vải | Rèm cửa saobangvn

Rèm cuốn chống nắng

Ngày nay bố đem cuốn chống nắng có được sử dụng ở các không gian cửa sổ cho nhà ở chúng đem đến sự hiện đại cũng như là sự kiện gọn và vệ sinh bộ rèm này rất đơn giản.

Xem thêm: Sản phẩm rèm cuốn kéo lên | Thương hiệu rèm cửa saobangvn

Rèm cầu vồng hàn quốc

Rèm cầu vồng chúng ta kết đến là những mẫu rèm hai lớp có loại chất liệu lưới với khoảng sáng tối song song nhau chúng sẽ đem đến một không gian hiện đại cùng với ánh sáng vào bên trong văn phòng vừa phải phù hợp.

Xem thêm: Sản phẩm rèm cầu vồng cho các bạn có nhiều sự lựa chọn

Rèm sáo gỗ tự nhiên

Rèm sáo gỗ là các chất liệu ren được làm từ chất liệu tự nhiên chúng được yêu thích bởi khả năng vận hành ánh sáng buổi sáng một cách linh động bằng cách xoay lá để lấy sáng hoàn toàn về bên trong căn phòng hay là khi xoay lá xếp lại với nhau sẽ có khả năng chống nắng được tuyệt đối.

Rèm sáo lá nhôm

Rèm cửa sổ lá nhôm hóa chất liệu rèm nhôm chúng có khả năng chống nước chống nắng tốt cho nên chúng được sử dụng cho các không gian đến cửa sổ bao gồm cho nhà ở hay các nhà tắm và vệ sinh.


Rèm sáo lá đứng

Màn sáo lá đứng hay còn gọi là màn sáo nhôm trung được yêu thích bởi khả năng vận hành hay khả năng lấy sáng tốt, cùng với đó bộ đều có thể thu gọn hết trên cùng để tiết kiệm không gian hay là lấy sáng hoàn toàn từ những kiểu cuốn nên đơn giản hiện đại.

Rèm Cửa Saobangvn tư vấn rèm cửa sổ

Khi nhắc tới rèm cửa sổ là nhắc tới công ty của Rèm Cửa Saobangvn với định hướng hay là các kiểu dáng thiết kế hiện đại bắt mắt nhất, theo hợp thời xu thế thì chúng tôi đem đến những mẫu rèm cửa hiện đại đảm bảo cho khách hàng.

Trên đây là các mẫu rèm đang được yêu thích nhất cho không gian cửa sổ, mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ ngay tới công ty của chúng tôi để được có được những mẫu rèm hai sự tư vấn chuyên nghiệp khai báo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Hãy liên hệ tới công ty rèm cửa saobangvn

Địa chỉ: 104 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp.

Liên hệ: 0938.848.810

Email: remcuasaobangvn@gmail.com

Website: https://remcuasaobang.vn


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết